Category Archives: Tư vấn nha khoa

Ưu đãi tháng 6 tại Jun Dental: Bảo hiểm răng miệng cho bé

Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng của con trẻ đang dần được nhiều phụ huynh quan tâm. Đặc biệt là trong quá trình mọc răng sữa, thay răng vĩnh viễn thì điều này lại càng quan trọng, nếu làm tốt sẽ mang lại cho bé một hàm răng khỏe – đẹp, ngăn […]

[Casestudy] Diễn Viên Tiến Lộc

Anh Tiến Lộc – Diễn viên truyền hình nổi tiếng, từng tham gia chương trình “Bố ơi, mình đi đâu thế” mùa 4 đã tìm đến nha khoa quốc tế Jun Dental để cải thiện tình trạng răng của mình, sau khi đã tham khảo rất nhiều cơ sở nha khoa uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Niềng răng trong suốt Clevalign tại Jun Dental

Niềng răng trong suốt Clevalign tại Jun Dental Niềng răng trong suốt Clevalign hay còn gọi là niềng răng không mắc cài, là phương pháp chỉnh nha hiện đại sử dụng khay niềng răng có màu sắc trong suốt ôm sát vào răng. Phương pháp này đang là trào lưu “hot” nhất hiện nay và […]

Có nên tự tẩy trắng răng tại nhà?

Màu răng trắng sáng giúp bạn có được nụ cười đẹp và đầy tự tin. Bởi thế, nhu cầu tẩy trắng răng là hoàn toàn chính đáng. Tuy nhiên, có nên tẩy trắng răng tại nhà hay không lại là một phương diện khác với nhiều lưu ý và cảnh báo dành cho khách hàng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập sâu hơn đến vấn đề này.

Ưu điểm vượt trội của tẩy trắng răng Pro Whitening S là gì ?

Khoa học hiện đại phát triển đã tạo động lực phát triển cho nhiều lĩnh vực. Trong đó, nha khoa cũng có thêm nhiều trang thiết bị và phương pháp điều trị mới để mang đến cho khách hàng những hàm răng không chỉ khỏe mạnh mà còn mang tính thẩm mỹ cao. Để đáp ứng nhu cầu làm trắng răng của khách hàng, các chuyên gia nha khoa đã tạo nên công nghệ tẩy trắng răng Plasma – bước đột phá trong lĩnh vực làm trắng răng.
Vậy công nghệ tẩy trắng răng Plasma là gì và ưu điểm của nó như thế nào? Sau đây, các chuyên gia tại Nha khoa Jun Dental sẽ chia sẻ để quý khách hàng hiểu rõ hơn.

Nhổ răng số 8 có nguy hiểm không? Lời giải đáp từ chuyên gia

Có khá nhiều người hiện nay có nhu cầu nhổ răng số 8. Tuy nhiên, không ít người trong số họ vẫn còn băn khoăn do dự có nên hay không nhỏ bỏ chiếc răng này vì các nguy cơ tiềm ẩn khi bỏ răng. Hãy cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia nha khoa để hiểu rõ hơn.

Những điều cần lưu ý khi nhổ răng

Khi mức sống của con người được nâng cao, nhu cầu về thẩm mỹ cũng theo đó mà được nâng lên đáng kể với những chuẩn mực riêng trong từng lĩnh vực và nha khoa cũng không phải là ngoại lệ. Để có được một hàm răng đẹp như khuôn mẫu, việc nhổ răng luôn là một yếu tố quan trọng nhưng lại thường bị nhiều người xem nhẹ, dẫn tới việc mất thêm nhiều công sức trong quá trình chăm sóc răng cũng như chỉnh hình.
Bởi vậy, sau đây các chuyên gia của nha khoa Jun Dental sẽ tư vấn những điều cần lưu ý khi nhổ răng để có được một hàm răng mang tính thẩm mỹ cao và khỏe đẹp.

Nong hàm có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Trong nhiều trường hợp, bạn muốn chỉnh nha chức năng nhưng hàm lại hẹp, méo… sẽ làm cho chỉnh nha không đạt hiệu quả. Lúc này, bạn cần một thủ thuật khác là nong hàm. Nong hàm mang lại hiệu quả tốt về thẩm mỹ nhưng cần tác động trực tiếp đến khung hàm khiến nhiều người đắn đo không biết phương án điều trị này có nguy hiểm tới sức khỏe hay không. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho thắc mắc đó của bạn.

Trường hợp nào nên chỉnh nha mắc cài tự buộc 3M?

Về vấn đề điều chỉnh răng, chỉnh nha mắc cài tự buộc 3M phù hợp với việc chỉnh hình các loại răng khấp khểnh, răng hô, vẩu, răng móm hay răng thưa, răng xếp chồng hoặc răng mọc xiên, chéo. Liệu pháp này sẽ cố định răng ở một mức độ vừa phải sau đó nắn cho răng trở nên thẳng hàng, có phương song song, ở thế đứng và chiều răng đạt tiêu chuẩn yêu cầu của nha sĩ