Tìm đến đúng địa chỉ nha khoa uy tín là việc đầu tiên bạn phải chú ý trước khi có ý định bọc răng sứ thẩm mỹ. Những yếu tố sau là tiêu chuẩn thiết yếu cho một phòng nha đủ điều kiện để thực hiện phương pháp bọc răng sứ 

1. Phòng nha đã được cấp phép hoạt động của Sở Y tế chưa ?

Giấy phép hoạt động của Sở Y tế là bằng chứng cho việc nha khoa có đủ điều kiện về máy móc, tay nghề và trình độ của nha sĩ để cung cấp những dịch vụ an toàn, chất lượng cho khách hàng hay không. Bọc răng sứ là phương pháp phục hình đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác nên phòng nha phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Sở  Y tế mới có thể đem lại chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường, tình trạng các nha khoa mọc lên như nấm sau mưa ngày càng phổ biến ở các tỉnh thành lớn. Các bạn cần cập nhật thông tin để tránh những nha khoa không uy tín, hoạt động không có giấy phép làm ảnh hưởng đến quyền lợi của bản thân mình nhé. 

2. Quy trình bọc răng sứ tại nha khoa có đảm bảo không? 

Bọc răng sứ là phương pháp đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ trong từng bước nhỏ của một quy trình. Một quy trình chặt chẽ không những đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe răng miệng. Vì vậy, các bạn nên tìm hiểu kĩ quy trình bọc răng sứ của từng nha khoa và theo dõi trong quá trình tiến hành bọc răng, nha sĩ có theo sát từng bước nhỏ trong quy trình đó hay không?

3. Nguồn gốc, nguyên vật liệu của các loại răng sứ từ đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại răng sứ không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Những loại răng sứ cao cấp thường có giấy chứng nhận của các tổ chức y tế uy tín trong nước và quốc tế. Những dòng răng sứ đáp ứng được tiêu chuẩn của tổ chức FDA (Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ) là sự lựa chọn an toàn và lý tưởng cho phương pháp bọc răng sứ

NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ JUN DENTAL – IT’S REAL SMILE

Địa chỉ: Số 156 Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 1800 0001

Email: jundental.vn@gmail.com