Nhắc đến trồng răng, chúng ta có những phương pháp như: hàm giả tháo lắp, bắc cầu răng sứ… Tuy nhiên, CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT luôn được các bác sĩ khuyến cáo lựa chọn vì những điểm vượt trội sau:

1️⃣ KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN RĂNG KHỎE MẠNH
Cấp ghép răng Implant là một phương pháp độc lập, mất răng ở vị trí nào sẽ cấy ghép trực tiếp vào vị trí đó, KHÔNG ảnh hưởng đến các răng còn lại trên cung hàm, đồng thời giúp răng bên cạnh vững chắc hơn.
2️⃣ ÁP DỤNG CHO MỌI TRƯỜNG HỢP MẤT RĂNG
Mất 1 răng, nhiều răng hay toàn hàm thì cấp ghép implant đều có thể áp dụng một cách hoàn hảo. Nếu mất nhiều răng nằm liền kề thì có thể giảm số trụ implant ( ví dụ mất 3 răng thì chỉ cần cấy 2 trụ).
3️⃣ KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG TIÊU XƯƠNG HÀM
Sau khi mất răng thì xương hàm sẽ bị tiêu giảm, thoái hóa. Cấy ghép Implant sẽ phục hồi lại chân răng, từ đó bảo tồn và kích thích xương tự nhiên, ngăn ngừa tình trạng mất xương.
4️⃣ KHÔI PHỤC THẨM MỸ, ĂN NHAI NHƯ RĂNG THẬT
Xương hàm mất đi đồng nghĩa với việc MẤT tác dụng nâng đỡ toàn bộ cấu trúc khuôn mặt, khiến 2 má hóp vào, da mặt bị chảy xệ. Trồng răng Implant sẽ khắc phục tình trạng tiêu xương, chấm dứt các tình trạng này.
Bên cạnh đó, răng Implant hài hòa, đồng nhất với răng tự nhiên, khôi phục khả năng ăn nhai giống gần 100% như răng thật.
5️⃣ TỈ LỆ THÀNH CÔNG CAO
Trụ Implant có tỉ lệ thành công cao gần 95%. Chất liệu trụ Implant lành tính, khả năng tích hợp với xương hàm cao, tương thích với cơ thể.
6️⃣ CÓ THỂ TỒN TẠI VĨNH VIỄN
Cấy ghép Implant đem lại kết quả lâu dài, có thể tồn tại vĩnh viễn trên xương hàm, KHÔNG cần phải thay thế trụ thứ 2 trong đời nếu chăm sóc đúng cách.
7️⃣ KHÔNG BỊ SÂU RĂNG
Có thể nói đây là một lợi ích tuyệt vời mà không phương phương pháp trồng răng nào có thể mang lại: Implant không mắc các bệnh lý về răng, đặc biệt là sâu răng.
8️⃣ TỰ TIN PHÁT ÂM, GIAO TIẾP
Răng Implant đóng vai trò như một chân răng thực thụ, lấp đầy những khoảng trống mất răng, giúp việc phát âm trở nên thuận lợi và dễ dàng mà không sợ bung bật.
9️⃣ CHĂM SÓC DỄ DÀNG

Cấy ghép răng Implant giúp việc chăm sóc, vệ sinh thuận tiện như răng bình thường, không sợ thức ăn dính vào nướu vị trí mất răng như phương pháp bắc cầu hay không phải tháo ra vệ sinh bất tiện như hàm tháo lắp.

HỆ THỐNG NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ JUN DENTAL – IT’S REAL SMILE

Địa chỉ:

Tầng 5 – toà nhà Imperial 71 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Số 156 Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 1800 0001

Email: jundental.vn@gmail.com