Tuổi thọ của răng sứ sẽ chịu sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố như chế độ chăm sóc, vệ sinh răng, cũng như quy trình, công nghệ phục hình cho răng. Đặc biệt, loại răng sứ mà bạn lựa chọn cũng là một yếu tố hàng đầu quyết định độ bền chắc lâu dài của răng bọc sứ.

  • KHÔNG CẮN ĐỒ CỨNG 

Răng sứ có độ cứng cao hơn rất nhiều lần răng tự nhiên nhưng không nên vì thế mà bạn có thể thoải mái cắn các vật cứng hay dùng răng mở nắp chai. Sứt, mẻ, vỡ hoàn toàn là những thứ có thể xảy ra với răng sứ. 

  • KHÔNG HÚT THUỐC 

Răng sứ cao cấp có độ trơn láng và chống bám dính tốt nhưng chất nicotione có trong thuốc lá vẫn có thể để lại các đốm nâu trên răng sứ 

  • SÚC MIỆNG SAU KHI UỐNG TRÀ VÀ CÀ PHÊ 

Tương tự như thuốc lá, trà và cà phê nếu đọng lại trên răng sứ hay răng thường đều có thể khiến răng biến màu. Nếu không thể hạn chế, bạn nên súc lại miệng bằng nước lọc ngay sau khi uống trà và cà phê. 

  • KHẮC PHỤC CHỨNG NGHIẾN RĂNG KHI NGỦ 

Nghiến răng khi ngủ gây mòn, sứt mẻ răng sứ. Bạn có thể đeo hàm bảo vệ răng khi đi ngủ hoặc tìm đến bác sĩ để khắc phục tật xấu này. 

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Jun Dental cung cấp các dòng răng sứ cao cấp với độ bền và tính tương thích sinh học cao. Với tay nghề nha sĩ nhiều năm kinh nghiệm, việc bọc răng sứ không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà còn tuyệt đối an toàn và đảm bảo vệ sinh. 

Nếu gặp phải các vấn đề về răng miệng, hãy inbox: m.me/jundental.net hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ JUN DENTAL – IT’S REAL SMILE

Địa chỉ: Số 156 Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 1800 0001

Email: jundental.vn@gmail.com