DÁN SỨ
MINISH LAMINATE LÀ GÌ?

Dán sứ minish là kỹ thuật phục hình răng bằng cách sử dụng sứ thay thế men răng ở mặt ngoài bằng cách dán vào răng thật. Sử dụng vật liệu bằng sứ, siêu mỏng dán lên răng, cho một hàm răng trắng sáng, đều đẹp tự nhiên.

CÔNG NGHỆ DÁN SỨ SIÊU MỎNG

Phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ bằng công nghệ dán sứ siêu mỏng có độ dày 0.3mm - 0.5mm, ứng dụng kỹ thuật mài răng rất ít. Thậm chí có trường hợp không cần mài răng tuỳ vào cấu trúc răng của khách hàng.

Không mài nhỏ răng
Bền chắc như thật
Ăn nhai thoải mái

KHÁC BIỆT CỦA
MINISH LAMINATE

1. Chỉ số mài CHO PHÉP của dán sứ Minish Laminate là 0,3 - 0,5mm. Có trường hợp làm nhám bề mặt 0,0 - 0,1mm do khuôn răng cân xứng với tỉ lệ răng nướu.

2. Vì là dán sứ siêu mỏng, siêu nhẹ nên độ thấu quang ánh sáng siêu cao, và màu sắc trắng sáng như kim cương.

3. Ăn nhai vô cùng tự nhiên, thoải mái giống như răng thật. Đơn giản vì răng như đang mặc một chiếc “áo mỏng” bên ngoài.

4. Loại bỏ vấn đề mài nhiều, gây tổn hại đến ngà, men và tuỷ răng.

5. Ứng dụng dòng sứ cao cấp nhất, có khả năng diệt khuẩn, khử mùi, tính tương hợp sinh học cao, an toàn cho sức khoẻ.

6. Cứng gấp 4 lần so với răng thật, độ bền uống và chịu lực tối đa lên đến 1200Mpa.


TRƯỜNG HỢP NÊN DÁN
MINISH LAMINATE

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DÁN SỨDÁNG RĂNG ƯA CHUỘNG NHẤT
TẠI JUN DENTAL


KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ JUN DENTAL

Ca sĩ Đoàn Thúy Trang

Thật sự rất cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại JunDental đã nhiệt tình giúp mình sở hữu hàm răng trắng và đẹp như hiện tại. Giờ mình hoàn toàn có thể tự tin nở nụ cười thật tươi mỗi khi đi lưu diễn và giao lưu với khán giả. Một lần nữa chân thành cảm ơn Jun Dental, cảm ơn Minish Laminate tại Jun Dental.

Streamer số 1 Việt Nam - Viruss

Cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại JunDental đã cho mình một trải nghiệm rất tốt về kiến thức chuyên môn, làm cho mình hoàn toàn yên tâm khi dán răng sứ Minish Laminate.

Diễn viên - Tiến Lộc

Giờ thì tôi hoàn toàn tự tin cười nhiều hơn trước, nhờ phương pháp Minish Laminate tại Jun Dental. Cám ơn đội ngũ bác sĩ và các bạn nhân viên Jun Dental đã nhiệt tình giúp đỡ.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ