Niềng răng trong suốt Clevalign tại Jun Dental

Niềng răng trong suốt Clevalign hay còn gọi là niềng răng không mắc cài, là phương pháp chỉnh nha hiện đại sử dụng khay niềng răng có màu sắc trong suốt ôm sát vào răng. Phương pháp này đang là trào lưu “hot” nhất hiện nay và định kỳ 02 tuần bạn sẽ được thay một bộ niềng răng mới. Răng của bạn sẽ dịch chuyển khoảng 0.2mm sau mỗi lần thay khay.

Ưu điểm của niềng răng trong suốt Clevalign:

1. Tính thẩm mỹ:

Với niềng răng trong suốt Clevalign, người đối diện sẽ không biết bạn đang đeo mắc cài. Bệnh nhân sẽ tự tin trong quá trình giao tiếp hơn so với phương pháp chỉnh nha cũ.

2. Cảm giác thoải mái

Niềng răng trong suốt Clevalign rất thuận tiện cho việc tháo lắp. Vì vậy, bạn có thể ăn nhai thoải mái món mình thích, sau đó vệ sinh sạch sẽ hàm răng và tiếp tục mang hàm vào. Bạn cũng sẽ không cảm thấy vướng víu, khó chịu như mang các loại mắc truyền thống.

3. Tính linh hoạt và hiệu quả

Niềng răng trong suốt Clevalign mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị đối với những răng mọc chen chúc hay bị thưa. Đặc biệt, khi bệnh nhân vừa tháo mắc cài, kỹ thuật này cũng duy trì cho răng không bị dịch chuyển 

Vậy chi phí niềng răng trong suốt Clevalign như thế nào?

Với nhiều ưu điểm trên, niềng răng trong suốt Clevalign thường có giá cao hơn so với những phương pháp chỉnh nha truyền thống. Khay niềng được thiết kế riêng cho từng trường hợp người điều trị, và trong suốt quá trình niềng răng bạn bắt buộc phải thay khay định kỳ.

Chính vì vậy, để biết giá chính xác của niềng răng trong suốt Clevalign, bạn cần đến nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn trực tiếp như nha khoa quốc tế Jun Dental nhé.

Bạn có thể tham khảo giá tại đây.

Để đạt kết quả niềng răng tốt nhất, bạn có thể tham khảo lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín có bác sĩ chuyên môn và tay nghề kỹ thuật niềng răng tốt như nha khoa Jun Dental.

JUN DENTAL – IT’S REAL SMILE
Địa chỉ: Tầng 5 – toà nhà Imperial 71 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 1800 0001 – 0944980001
Email: jundental.vn@gmail.com