Tìm hiểu về răng sứ thẩm mỹ

Về răng sứ, hiện nay, Minish Laminate là biện pháp được các nha sĩ khuyến khích thực hiện khá nhiều. Về bản chất, liệu pháp này tiến hành gắn một miếng dán bằng sứ lên bề mặt răng để che đi lớp men thật bị ố màu và lớp sứ được dán thường có độ dày chỉ từ 0.03mm-0.05mm. Bác sĩ chỉ cần mài nhám một lớp mỏng bên ngoài răng thậm chí là để nguyên sau đó dùng chất kết dính để gắn miếng dàn vào.

Đây thực sự là một giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo vừa làm đẹp vừa an toàn. Kỹ thuật này có thể giúp bảo tồn được tối đa mô răng và tủy răng nên không ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng của khách hàng

Lớp sứ dán mỏng không gây cảm giác cộm răng, không khó chịu nên giúp ăn nhai thoải mái. Quá trình thực hiện cũng không hề khiến khách thấy đau, khó chịu hay ê buốt …mà sau khi làm răng xong, khách hàng vẫn có thể thoải mái ăn nhai và sinh hoạt bình thường.

Ngoài Laminate, các bác sĩ còn thực hiện bọc răng sứ cho các trường hợp răng bị tổn thương nặng nề hơn như bể răng, răng đã chữa tủy, răng bị lệch lạc, thưa…Quy trình thực hiện của hai liệu pháp điều trị này cũng gần tương tự như nhau. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành mài răng để tạo ra một cùi răng có kích thước nhỏ hơn. Sau đó lấy hình mẫu và tạo ra một mão sứ để gắn vào răng đã mài. Răng sứ nhìn giống như răng thật ôm sát vào cùi răng và nằm dưới nướu răng. Điểm khác biệt giữa hai phương pháp này chính là Minish Laminate là phương pháp giúp bảo tổn răng gốc tối đa, miếng sứ được dán vào mặt phía trước của răng nên vừa tăng độ thẩm mỹ, vừa bảo toàn răng gốc. Còn nếu lựa chọn bọc sứ thì khách hàng sẽ phải mài răng gốc nhiều hơn.

Không phải ngẫu nhiên mà việc thẩm mĩ răng sứ được nhiều người ưa chuộng và áp dụng. Từ giới nghệ sĩ, những người nổi tiếng cho đến những người dân bình thường đều sử dụng cách này để làm đẹp và khắc phục các khuyết điểm về răng miệng.

Trước khi có răng sứ, nhiều bệnh nhân có khuyết điểm về răng phải chịu cảm giác mẻ,vỡ răng … nên ăn nhai không tốt, răng kém thẩm mỹ… Nếu thực hiện các biện pháp trồng răng, tháo lắp răng, cắm trụ Implant… sẽ phát sinh rất nhiều bất tiện và gây đau đớn cho khách hàng.

Những lưu ý khi làm răng sứ thẩm mỹ

Bọc sứ hay dán sứ thẩm mỹ là biện pháp tiên tiến hiện đại nhưng không có nghĩa mọi trường hợp, mọi phòng khám đều có thể áp dụng tốt công nghệ này. Nếu bạn đến với những nơi không uy tín, không đủ trình độ chuyên môn và trang thiết bị, bạn sẽ gặp phải các trường hợp:

  • Kỹ thuật mài răng của bác sĩ không tốt sẽ ảnh hưởng đến tủy răng.
  • Phục hình răng không tốt sẽ làm tổn hại cả răng sứ và răng thật.
  • Chất liệu sứ dùng không đảm bảo gây biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày.
  • Các dụng cụ thực hiện và quá trình làm không đảm bảo vệ sinh làm viêm nhiễm chân răng, viêm lợi,….

Tất cả những điều đó làm cho bạn không những không ăn nhai thoải mái mà còn đau, răng ê buốt rất khó chịu. Do vậy, để bảo đảm an toàn cho bản thân, bạn nên lựa chọn những phòng khám có giấy phép hoạt động và được nhiều khách hàng đánh giá tốt.

Ăn nhai thoải mái với răng sứ thẩm mỹ của Jun Dental

Nha khoa Jun Dental tự hào là đơn vị có kinh nghiệm và uy tín lâu năm trên thị trường. Chúng tôi đã tiến hành thẩm mỹ răng sứ cho rất nhiều đối tượng khách hàng và hầu hết họ đều hài lòng với kết quả đạt được. Sở dĩ chúng tôi đáng tin cậy là bởi:

  • Jun Dental hội tụ đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao được trang bị đầy đủ bằng cấp chứng chỉ về cách thức thẩm mỹ răng sứ.
  • Luôn cập nhật các phương pháp mới và đầu tư trang thiết bị tiên tiến nhất.
  • Hệ thống phòng khám, thiết bị làm răng luôn được đảm bảo vệ sinh.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm.

Đến với Jun Dental, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng kỹ càng. Các bước tiếp theo chúng tôi đều làm đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Điều đặc biệt là chúng tôi sẽ đồng hành cùng khách hàng sau khi đã thực hiện xong dịch vụ. Nếu có bất cứ vấn đề gì làm bạn thấy khó chịu chúng tôi sẽ tiến hành điều chỉnh, sửa chữa đến khi hoàn thiện.

Tùy thuộc vào việc khách hàng lựa chọn vật liệu làm răng sứ mà giá tiến hành Minish Laminate tại Jun Dental sẽ có chênh lệch. Dưới đây là bảng giá cụ thể:

Giá dịch vụ Minish Laminate
Emax Mỹ: 12.000.000/ đơn vị
Emax Đức: 10.000.000/ đơn vị
Zirconia Mỹ: 9.000.000/ đơn vị
Zirconia Đức: 8.000.000/ đơn vị
Zirconia Nhật: 7.000.000/ đơn vị

Với phương châm “It’s real smile” và lấy chất lượng là ưu tiên hàng đầu, Jun Dental cam đoan về an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ khi thực hiện mọi dịch vụ. Hãy đến với chúng tôi để có được hàm răng trắng đẹp và cảm giác ăn nhai thoải mái nhất.

JUN DENTAL – IT’S REAL SMILE

Địa chỉ: Tầng 5 – toà nhà Imperial 71 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1800 0001 – 0944980001

Email: jundental.vn@gmail.com