Túi xách gần như là vật “bất ly thân” đối với các cô gái. Có những vật dụng cần thiết mà họ không thể bỏ quên. Nhất là với các cô nàng đeo niềng, những vật dụng dưới đây là đặc biệt cần có.

Máy tăm nước:

So với tăm tre và chỉ nha khoa, máy tăm nước được đánh giá là cho hiệu quả làm sạch răng miệng tốt hơn hẳn. Với cơ chế hoạt động của máy tăm nước đơn giản là tạo ra dòng nước với áp lực vừa phải, luồn qua các kẽ răng để loại bỏ mảng bám và đẩy thức ăn thừa sẽ cuốn đi hết. Bên cạnh đó, máy tăm nước còn giúp làm sạch cả phần bọc lợi bao quanh chân răng, nơi mà chỉ nha khoa cũng không thể vào tới.

Bàn chải kẽ:

Đây là loại bàn chải cần thiết cho những người niềng răng. Bàn chải dễ dùng và cần thiết cho việc vệ sinh răng miệng sau khi ăn. Đầu bàn chải nhỏ dễ đưa vào các góc nhỏ, các khe của mắc cài và kẽ răng. Bàn chải kẽ làm sạch hết các mảng bám trên bề mặt răng, giúp người phụ nữ có nụ cười tự tin hơn.

Nước súc miệng:

Một lọ nước súc miệng nhỏ trong túi sẽ “chữa cháy” cho bạn những khi không có điều kiện dùng bàn chải đánh răng. Nước súc miệng giúp bạn làm sạch miệng lần cuối trước khi kết thúc quá trình vệ sinh và mang lại hơi thở thơm tho.

Hãy chọn loại nước súc miệng có chứa fluoride giúp bảo vệ và làm răng chắc khỏe hơn trong suốt quá trình chỉnh nha.

Gương nhỏ:

Một chiếc gương nhỏ rất cần thiết cho bạn nữ khi cần tô son hay kiểm tra răng miệng sau ăn. Với chiếc gương nhỏ trong túi, dù đang ở bất cứ đâu bạn vẫn có thể “tút tát” lại mình trước khi bước vào một công việc quan trọng.

Son môi:

Son môi là “công cụ” làm đẹp cơ bản nhất đối với phụ nữ. Hiếm có cô gái nào ra ngoài mà không mang theo son trong túi xách. Nhất là với các cô nàng niềng răng, son giúp bạn có thể cười một cách tự tin hơn.

*Nguồn sưu tầm

JUN DENTAL – IT’S REAL SMILE

Địa chỉ: Tầng 5 – toà nhà Imperial 71 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1800 0001 – 0944980001

Email: jundental.vn@gmail.com