Bọc răng sứ có đau không? Đây câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những người đang có ý định làm răng sứ. Nếu bạn cũng đang lo sợ, e ngại bọc răng sứ sẽ đau hoặc khó chịu. Bài viết sau sẽ cùng bạn giải đáp chi tiết!

Bọc răng sứ có đau không?

Trước khi bọc răng sứ, các nha sĩ tại Jun Dental sẽ tiêm cho bạn một lượng thuốc tê vừa đủ để tránh mọi cảm giác đau buốt trong quá trình bọc răng sứ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì lượng thuốc này xuất sứ rõ ràng, đã được tính toán đúng liều lượng sao cho an toàn với cơ thể mà vẫn phát huy tác dụng giảm đau. 

Nếu bọc răng sứ được tiến hành đúng cách bởi nha sĩ có tay nghề cao. Sau khi bọc răng, thuốc tê hết tác dụng, bạn cũng không hề cảm thấy khó chịu và ê buốt vì mão răng sứ đã được bọc khít, sát với thân răng thật. Khi có lớp sứ chụp bảo vệ lấy thân răng, cảm giác khó chịu hầu như không tồn tại.

Tuy nhiên, có một vài trường hợp do cơ địa của người dùng quá nhạy cảm, nên sau khi thuốc tê hết tác dụng sẽ xuất hiện cảm giác ê buốt nhẹ. Nhưng bạn yên tâm, cảm giác này sẽ mất đi sau vài ngày.

Nguyên nhân đau khi bọc răng sứ

Một số nguyên nhân gây đau nhức khác do nha sĩ chưa thực hiện đúng kĩ thuật bọc răng bao gồm: 

  • Trước khi bọc răng chưa kiểm tra và điều trị triệt để các bệnh lý răng miệng.
  • Bọc mão răng sứ chưa khít với răng thật.
  • Sử dụng dụng cụ nha khoa chưa được vệ sinh, khử trùng bằng máy hấp sấy chuyên dụng trong nha khoa, gây nên các bệnh lý răng miệng.
  • Sử dụng nguyên liệu sứ chất lượng thấp, gây dị ứng khi tồn tại trong khoang miệng.
  • Mài và xâm lấn quá nhiều đến các lớp bên trong của răng thật, khiến răng bị yếu đi và mắc các bệnh lý răng miệng như: Sâu răng, viêm tủy, viêm lợi,…

Bọc răng sứ không đau tại Jundental

Tại nha khoa thẩm mỹ quốc tế Jun Dental, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ không đau, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Chúng tôi cam kết cung cấp các nguyên liệu sứ rõ nguồn gốc từ những thị trường uy tín trên thế giới. Cùng với đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng sứ, Amuse tự tin mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ JUN DENTAL – IT’S REAL SMILE

Địa chỉ: Số 156 Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 1800 0001

Email: jundental.vn@gmail.com