Tình trạng răng:
  • Răng quặp.
  • Tetracycline nhẹ
Phương pháp chỉ định:
  • Veneer – OM3
Thời gian thực hiện:
Bảo hành sứ:
  • 10 năm
Vật liệu:
  • Emax Đức

Tháng 4/ 2018, Jun Dental đã có dịp tiếp xúc và được doanh nhân trẻ triệu đô nổi tiếng Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch HĐQT đầu tư giáo dục ThinkBig tin tưởng đến thăm khám, nhờ các bác sĩ tại Jun Dental tư vấn để giúp anh thay đổi diện mạo nụ cười trở nên thu hút hơn. Anh cũng tin rằng, hàm răng đều đẹp và trắng sáng sẽ giúp chủ nhân vượng về đường tiền tài quan lộc.

Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch HĐQT đầu tư ThinkBig

Hàm răng của anh Mạnh Hà hơi quặp vào, nhiễm Tetracycline nhẹ nhưng tủy răng hoàn toàn khỏe mạnh. Do đó, anh được các chuyên gia tại Jun Dental tư vấn phù hợp với dán sứ Veneer. Đây phương pháp răng sứ thẩm mỹ khá phổ biến hiện nay (dày 0,6 – 1mm), vừa đáp ứng tính thẩm mỹ, bảo tồn được cấu trúc răng thật, mà vẫn đảm bảo tủy răng hoàn toàn khỏe mạnh.

 

Với tay nghề kỹ thuật chuyên môn cao của bác sĩ tại Jun Dental, anh Mạnh Hà hoàn toàn có thể ăn nhai với bộ răng mới chỉ sau 1 ngày làm răng.

Anh Mạnh Hà tự tin cười rạng rỡ với hàm răng mới

“Phải công nhận rằng, cuộc sống và công việc của anh ngày càng thuận lợi hơn từ khi anh làm răng” – anh Mạnh Hà chia sẻ với bác sĩ của Jun Dental sau lần tái khám gần đây. Anh cũng không quên nói lời cảm ơn đến đội ngũ Jun Dental và thường xuyên cập nhật những hình ảnh với nụ cười rạng rỡ trên môi.

JUN DENTAL – IT’S REAL SMILE

Địa chỉ: Tầng 5 – toà nhà Imperial 71 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1800 0001 – 0944980001

Email: jundental.vn@gmail.com