Có nên Thẩm mỹ răng sứ trước Tết?

Có nên Thẩm mỹ răng sứ trước Tết
Bác Sỹ Nghiêm Ngọc Huân

Bác Sỹ Nghiêm Ngọc Huân

Cố vấn chuyên môn: BS Nghiêm Ngọc Huân - Tốt Nghiệp Đại Học Y Hà Nội Hệ chính quy Chuyên  ngành Bác sỹ Răng - Hàm - Mặt. Hơn 10 năm kinh nghiệm - Hơn 300 ca chỉnh răng mắc cài, 270 ca Thẩm Mỹ Răng Sứ,...

Chia sẻ bài viết

Thời điểm trước Tết là cơ hội để mọi người làm đẹp, chỉn chu lại nhan sắc chào đón năm mới, trong đó bao gồm chăm sóc răng miệng và làm đẹp nụ cười.

Ngoài các dịch vụ điều trị tổng quát thường được quan tâm như: tẩy trắng răng, trám răng, phục hồi răng hư, bể vỡ…, Thẩm mỹ răng sứ là loại hình thu hút quý khách hàng trong dịp xuân về vì giúp đem lại hàm răng trắng sáng, rạng rỡ một cách nhanh chóng và an toàn.

Từ cuối tháng 12-2020 đến nay số lượng khách hàng đến Nha khoa Jun Dental làm thẩm mỹ răng sứ tăng rất cao. Trung bình mỗi tháng các phòng khám của hệ thống trên toàn quốc tiếp nhận khoảng 400-500 lượt khách hàng là người nước ngoài và Việt Kiều đến làm các dịch vụ nha khoa. Tuy nhiên, vào giai đoạn gần tết hàng năm, đặc biệt là từ lễ Giáng sinh đến qua Tết cổ truyền một tháng khách hàng đến làm răng sứ thẩm mỹ tăng vọt, với khoảng 900 – 1.200 lượt.

Bạn lo lắng có nên Thẩm mỹ răng sứ trước Tết không?

Điều mọi người thường lo lắng là Thẩm mỹ răng sứ xong có đẹp kịp Tết không, có đảm bảo chức năng ăn nhai không? Để giải đáp thắc mắc trên, nha khoa Jun Dental xin tư vấn như sau:

Phương pháp thẩm mỹ răng sứ thường được các bác sĩ chỉ định khi bạn gặp các vấn đề về răng như:

– Răng thưa, hô, móm nhẹ, răng lệch lạc, răng có hình dạng bất thường.

– Răng sâu vỡ lớn, răng đã điều trị tủy cần bọc để bảo vệ răng khỏi sự tấn công của vi khuẩn, nhiệt độ…giúp kéo dài tuổi thọ của  răng.

– Răng bị tổn thương, mòn mặt nhai, bị sứt mẻ nhiều, răng bị nứt, gãy do chấn thương…nên bọc răng để phục hồi hình thể và chức năng răng.

– Răng bị xỉn màu, ngả vàng…dùng các biện pháp tẩy trắng răng không hiệu quả có thể bọc răng để cải thiện màu sắc răng

– Răng đã từng được thẩm mỹ sứ trước đó nhưng bị hư, hỏng cần tiến hành bọc lại để đảm bảo tính thẩm mỹ và sức khỏe của răng

– Một số trước hợp bị mất răng phục hình bằng phương pháp cấy ghép implant cũng có thể kết hợp bọc răng sứ thẩm mỹ.

Ưu điểm của Thẩm mỹ răng sứ

– Tính thẩm mỹ cao: Đây là cách nhanh nhất giúp bạn có được hàm răng đều đẹp, trắng sáng, đem lại nụ cười rạng rỡ với hiệu quả lâu dài, duy trì tính ổn định.

– Phục hồi chức năng ăn nhai: Thẩm mỹ răng sứ cũng là phương pháp giúp cải thiện tình trạng sai lệch khớp cắn, khôi phục chức năng ăn nhai như răng thật.

– An toàn với sức khỏe: Vật liệu sản xuất răng sứ trải qua quy trình kiểm định chặt chẽ và được đánh giá có tính tương hợp sinh học cao, an toàn với sức khỏe con người.

– Bảo vệ răng tốt hơn: Răng sứ bảo vệ răng tốt hơn trước sự tấn công của vi khuẩn, nhiệt độ cũng như các tác động bên ngoài, từ đó giúp răng bền chắc và tồn tại lâu hơn trên cung hàm.

– Độ bền cao hơn răng thật: Theo đánh giá của các chuyên gia, răng sứ thường có độ bền, khả năng chịu lực tốt hơn răng thật rất nhiều lần. Do đó bạn có thể ăn nhai một cách bình thường mà không cần kiêng khem quá nhiều.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 2 ngày để vệ sinh, lấy dấu, thiết kế nụ cười và hoàn thiện răng.

Vì như vậy, bạn có thể có nụ cười rạng rỡ trong dịp Tết, lại có thể thoải mái thưởng thức trọn vẹn hương vị ẩm thực Tết. Như vậy, tùy vào thời gian biểu và nhu cầu cá nhân của bạn mà bạn có thể lựa chọn thẩm mỹ răng sứ trước Tết hoặc sau Tết. Hãy liên hệ ngay với nha khoa để có lịch hẹn sớm nhất cho bạn nhé.

Đặt lịch khám răng

Bài viết liên quan