Có nỗi đau nào cha mẹ chưa nói với con? – Clip về tình cha con khiến nhiều người suy ngẫm!

Bác Sỹ Nghiêm Ngọc Huân

Bác Sỹ Nghiêm Ngọc Huân

Cố vấn chuyên môn: BS Nghiêm Ngọc Huân - Tốt Nghiệp Đại Học Y Hà Nội Hệ chính quy Chuyên  ngành Bác sỹ Răng - Hàm - Mặt. Hơn 10 năm kinh nghiệm - Hơn 300 ca chỉnh răng mắc cài, 270 ca Thẩm Mỹ Răng Sứ,...

Chia sẻ bài viết

[box type=”bio”] Không phải lúc nào bố mẹ cũng khó tính như con cái vẫn nghĩ. Đôi khi là vì chúng ta chưa đủ hiểu, chưa dành đủ thời gian để bên cạnh, yêu thương cha mẹ nhiều hơn. [/box]

Có nỗi đau nào cha mẹ chưa nói với con? – Clip về tình cha con khiến nhiều người suy ngẫm! - Ảnh 1.

Đoạn clip xúc động kể về một chàng trai làm bếp trưởng, anh rất bận rộn và luôn luôn cảm thấy sự quan tâm của bố dành cho mình là phiền phức và có phần cổ hủ. Anh vẫn nghĩ rằng, chỉ cần gửi về cho bố những món ăn thật ngon, những chiếc áo đẹp… chỉ cần bố luôn no đủ là anh có thể yên tâm mình là đứa con ngoan. Những ngày sát Tết, anh được nghỉ để về nhà thăm bố và thực hiện mong ước của mình: “Nấu một bữa thật ngon để cùng bố sum vầy, trò chuyện“.

Có nỗi đau nào cha mẹ chưa nói với con? – Clip về tình cha con khiến nhiều người suy ngẫm! - Ảnh 2.

Câu chuyện chỉ thực sự lên đến cao trào trong bữa cơm đoàn viên giữa hai cha con, anh đã vào bếp, nấu những món ăn giản dị và chân thành để bù đắp cho những tháng ngày xa cách. Nhưng bố anh rất e dè, khó chịu, lúc này anh mới nhận ra, không phải bố không muốn ăn các món ăn anh nấu. Mà giờ đây bố cũng không còn đủ răng để thưởng thức chúng.

Có nỗi đau nào cha mẹ chưa nói với con? – Clip về tình cha con khiến nhiều người suy ngẫm! - Ảnh 3.

Trong tâm trí anh hiện lên rõ rệt về những ngày còn thơ bé, bố đã chăm sóc cho anh trong từng bữa ăn, từng chiếc răng sữa, từng trò chơi và nụ cười của anh là nhờ bố đem lại. Kết thúc đoạn clip, anh quyết định đưa bố đi hàn gắn những chiếc răng mới để bố có thể ăn nhai một cách bình thường. Có thể cùng anh thưởng thức, tận hưởng cuộc sống!

Đoạn Clip cảm động khiến cho nhiều người xem không khỏi suy nghĩ về bố và mẹ của mình.

Bạn Victor chia sẻ: “Quả thật sự quan tâm đến người thân chưa bao giờ là đủ, tuy nhiên hãy dành sự quan tâm xứng đáng nhất, đôi khi bỏ qua những điều nhỏ nhặt lại khiến chúng ta trở thành một người vô tâm“.

Hay như bạn Nini bình luận: “Cả vạn món ăn ngon không bằng sức khoẻ của bố mẹ, răng không đủ thì làm sao mà ăn được, làm sao mà khoẻ được“.

Còn bạn thì sao, bạn đã bao giờ hỏi cha mẹ rằng bố mẹ có vấn đề gì về sức khoẻ không, ăn có ngon không, ngủ có yên không? Tết đã đến gần, hãy tự hỏi cha mẹ bạn đã có răng ăn Tết chưa?

[box] Từ 01/01/2019 – 30/01/2019, Nha Khoa Thẩm Mĩ Quốc tế Jun Dental đang có chương trình giảm giá đến 30% các dịch vụ. Để biết thêm thông tin về các ưu đãi hấp dẫn, vui lòng liên hệ:

JUN DENTAL – IT’S REAL SMILE

Hotline: 1800 0001 – 0944980001

Địa chỉ: Tầng 5 – toà nhà Imperial 71 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Website: www.jundental.vn[/box]

Đặt lịch khám răng

Bài viết liên quan