Ông bà ta thường có câu “Cái răng cái tóc là gốc con người”. Bởi thế, hàm răng đóng vai trò không hề nhỏ trong nhân tướng học. Giống các đặc điểm khác trên cơ thể, răng cũng tiết lộ chính xác được tính cách và số mệnh của một người. Cùng Jun Dental tham khảo một số đặc điểm sau tiết lộ gì về bạn nhé.

1. Hàm răng đều đẹp

Theo tiêu chuẩn ngày xưa, người có hàm răng đẹp nhất định phải là thẳng tăm tắp và đều như hạt bắp.

Tuy nhiên, không phải ai trên đời sinh ra có may mắn sở hữu dáng răng đều đẹp như vậy. Hầu hết những người có hàm răng đều, thẳng tắp và trắng sáng thường được dự đoán là người thật thà, trung thành và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đơn giản là vì khi họ cười, cũng dễ gây thiện cảm và thu hút ánh nhìn của người đối diện hơn.

2. Hàm răng đều, có răng cửa to

Nếu trước kia, răng cửa to thường làm nhiều chị em phụ nữ phải giấu nhẹm đi chỉ vì nó to bất thường, trông có vẻ dị dị. Thì ngày nay, răng cửa to hay còn gọi là răng thỏ sẹch- xi lại đang trở thành một trào lưu mới.

Trong nhân tướng học, những người có răng cửa to thường được đánh giá là người lạc quan, yêu đời và giàu tình cảm. Đặc biệt, người phụ nữ sở hữu tướng răng này sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và tình duyên. Cũng phải thôi, vì khi cười họ lộ hai cái răng cửa xinh xinh be bé kiêu sa đến thế cơ mà.

3. Hàm răng thưa, mọc không đều:

Có rất nhiều người cho rằng người răng thưa thì thường nói dóc, không thật thà, hay thích “chém gió”. Bên cạnh đó, có người còn cho rằng tướng răng thưa thì thường không biết cách chi tiêu và quản lý tiền bạc, của cải sẽ trôi hết qua kẽ thưa của răng.

Thực tế, đó chỉ là quan niệm lỗi thời của người xưa mà thôi. Những hàm răng “lưa thưa” chưa chắc đã là một khiếm khuyết ngoại hình đáng xấu hổ. Bằng chứng là Abbey Lee Kershaw đã gây ấn tượng mạnh với các nhãn hàng thời trang lớn nhờ khuôn mặt ngây thơ cùng hàm răng hở kẽ đáng yêu đó.

4. Răng mọc lộn xộn

Chỉ mới nhìn qua, cũng đủ biết người có hàm răng mọc chồng chéo, lộn xộn thì có vận mệnh không tốt lành rồi. Người có tướng răng này thường được dự đoán là khá kém cỏi trong giao tiếp, khả năng hòa đồng kém và thiếu sự bao quát trong công việc. Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi họ mặc cảm tự tin với hàm răng xấu mỗi khi cười, chưa kể tình trạng răng này có thể làm hơi thở miệng của họ có mùi, gây khó chịu cho người khác khi giao tiếp.

Đây chỉ là một số tham khảo dựa trên nhân tướng học. Nhìn chung, những người có các khiếm khuyết răng như răng hô, móm, khấp khểnh, lệch, thưa, mẻ… thường không có tướng vận tốt như những người có hàm răng đều đẹp.

Đó cũng chính là lý do mà nhiều người ngày nay đều lựa chọn làm răng thẩm mỹ, hoặc chỉnh nha để thay đổi tướng số và vận mệnh của mình tốt hơn.

Nếu bạn đang có vấn đề về răng, hãy đến ngay với Jun Dental – nha khoa thẩm mỹ quốc tế 5 sao uy tín và dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

JUN DENTAL – IT’S REAL SMILE

Địa chỉ: Tầng 5 – toà nhà Imperial 71 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1800 0001 – 0944980001

Email: jundental.vn@gmail.com