Mặt dán sứ Minish Laminate không mài răng giúp bạn cải thiện mọi khuyết điểm trên răng

Một nụ cười tự tin là khi bạn sở hữu hàm răng khỏe mạnh, sáng bóng… tuy nhiên có tới 80% người Việt đều mắc phải bệnh lý về răng miệng. Do đó, nhiều người đã tìm tới công nghệ dán sứ Minish Laminate không mài răng cải thiện hàm răng nhiều khuyết điểm của mình.

Răng sứ Minish Laminate – mặt dán sứ thẩm mỹ cao cấp

Răng sứ Minish Laminate là một liệu pháp cải thiện hàm răng ố vàng, răng bị nhiều khuyết điểm, nứt, bể, răng thưa, mọc không đều… Bằng thủ thuật dán mặt sứ lên vùng răng cần điều trị sẽ giúp bạn cải thiện hoàn toàn những khuyết điểm trên. Răng sứ Minish Laminate không mài răng sẽ không làm ảnh hưởng tới sức khỏe, cấu hình răng gốc được giữ nguyên, đồng thời đem lại tính thẩm mỹ cao.

Không như phương pháp bọc răng sứ phải mài mòn bề mặt răng để lắp răng sứ hoặc chụp mão răng, Minish Laminate sẽ giúp bạn có khuôn hàm khỏe mạnh, hàm răng trắng sáng không hề ảnh hưởng đến bề mặt răng gốc, không làm mài mòn răng.

Sử dụng lớp sứ mỏng từ 0,3 – 0,5 mm nhưng độ cứng đạt tới 400Mpa, có màu sắc đồng nhất với men răng tự nhiên để dán lên vùng răng cần điều trị của khuôn hàm. Dán sứ Minish Laminate không mài răng giúp bảo vệ răng thật, che đi những khuyết điểm về màu sắc, hình dáng của răng gốc.

Dán sứ Minish Laminate không mài răng có điểm đặc biệt gì?

Ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật phục hình răng bằng miếng dán sứ Minish Laminate không mài răng là siêu mỏng. Nhờ vậy, sau khi dán sứ Minish Laminate lên răng sẽ không gây tình trạng cộm, ê buốt và khó chịu nào. Răng sứ được gắn sát khít với bề mặt răng thật, đảm bảo độ bền chắc và khả năng ăn nhai tự nhiên tốt nhất, vì răng sứ khá mỏng nên màu sắc từ răng thật sẽ ánh ra bên ngoài tạo màu răng trắng tự nhiên.

Dán sứ Minish Laminate không mài răng cần thực hiện phòng khám được vô trùng và có bác sĩ giỏi chuyên môn

Dán sứ Minish Laminate không mài răng cần thực hiện phòng khám được vô trùng và có bác sĩ giỏi chuyên môn

Thời gian dán sứ được thực hiện nhanh chóng, nhờ vậy mà bạn không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng tới thời gian sinh hoạt hàng ngày.

Kỹ thuật tiến hành dán sứ Minish Laminate không mài răng được thực hiện theo đúng các bước chuẩn Quốc tế quy định, nhờ đó đảm bảo sự an toàn, mang tính thẩm mỹ cao, đạt được hiệu quả như ý.

Quy trình thực hiện dán sứ Minish Laminate chuẩn quốc tế

Nhằm đảm bảo tính an toàn cao, đạt được kết quả tốt nhất các bước dán sứ Minish Laminate phải được thực hiện tại phòng vô trùng và chuẩn theo Bộ y tế quy định:

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Đây là bước đầu tiên, khá quan trọng nhằm giúp bác sĩ nắm rõ tình hình răng hiện tại của bạn, từ đó tư vấn cho khách hàng kĩ hơn dịch vụ dán sứ Minish Laminate và dáng răng phù hợp nhất.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và sát khuẩn

Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân để tạo môi trường răng miệng sạch sẽ, tránh gây nhiễm khuẩn để tiến hành dán mặt răng sứ.

Bước 3: Lấy dấu răng

Bác sĩ sẽ sử dụng phần mềm để chụp lại mấu răng. Bước này sẽ lấy được chính xác kích thước của từng chiếc răng, đảm bảo độ chuẩn xác cao nhất cho từng răng.

Bước 4: Tiến hành gắn mặt dán sứ Minish Laminate

Đây là khâu cuối cùng, bác sĩ sẽ sử dụng đèn chiếu Laser để cố định mặt dán lên răng. Bước này đòi hỏi bác sĩ phải khéo léo để tránh sự xê dịch hay không bền chắc sau này. Sau khi tiến hành dán sứ xong, bác sĩ sẽ tư vấn các bước chăm sóc răng miệng tốt nhất vẫn giữ nguyên độ trắng sáng, khỏe mạnh của răng sứ.

Mặt dán sứ Minish Laminate có kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi trình độ ở bác sĩ và kỹ thuật viên nha khoa khá cao và có trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Thực tế, có rất ít trung tâm nha khoa có thể thực hiện được phương pháp này, trong đó nơi được đánh giá tốt nhất chính là Nha khoa Quốc tế Jun Dental.

Quy trình thực hiện được tiến hành một cách chính xác, tỉ mỉ từng bước. Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, Jun Dental đã thực hiện rất thành công nhiều ca thẩm mỹ, mang cho khách hàng một hàm răng trắng đều và đẹp ngoài mong ước.

JUN DENTAL – IT’S REAL SMILE

Địa chỉ: Tầng 5 – tòa nhà Imperial 71 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1800 0001 – 0944 98 0001

Email: jundental.vn@gmail.com