Dán sứ Minish Laminate – giải pháp hoàn hảo cho hàm răng luôn khỏe mạnh

Luôn nắm bắt xu thế và hiểu rõ nhu cầu làm đẹp của thị trường Việt, Nha khoa quốc tế JunDental đã ứng dụng rất thành công dịch vụ dán sứ Minish Laminate cho hàng nghìn khách hàng.

Dán sứ Minish Laminate – phương pháp hoàn hảo bảo vệ hàm răng của bạn

Nhắc tới kĩ thuật thẩm mỹ răng sứ, mọi người thường nghĩ đến phương pháp bọc sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh và cho thấy rằng phương pháp này phải mài đi rất nhiều răng và có thể để lại những biến chứng sau này nếu thực hiện không đúng kĩ thuật, hay chất liệu sứ không tốt.

Một vài trường hợp đã rơi phải cảnh “dở khóc dở cười” khi làm răng sứ bị hỏng, còn mắc phải những bệnh lý về răng miệng: hôi miệng, viêm nha chu, viêm lợi, nướu bị chảy máu… Một trong những nguyên nhân chính là do khách hàng chưa lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín, bác sĩ thực hiện không đủ kĩ năng chuyên môn và sử dụng răng sứ chất lượng không đảm bảo… Chính vì thế, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và phương pháp phù hợp là vô cùng quan trọng.

Trong đó, dịch vụ dán sứ thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng nhờ vào các tính năng vượt trội của nó mang lại. So với bọc sứ thẩm mỹ phải mài đi phần lớn răng thật thì dán sứ Minish Laminate lại không cần. Với miếng dán sứ siêu mỏng, chỉ dày khoảng 0.3mm – 0.5mm nên bạn không cần phải mài răng hoặc có cũng chỉ mà một chút không đáng kể. Nhờ đó, giúp bạn bảo tồn được răng gốc, mà vẫn sở hữu được hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh như ý. Hơn nữa, dán sứ Minish Laminate được chế tác chất liệu hoàn toàn bằng sứ giúp bảo vệ hàm răng của bạn luôn khỏe mạnh, tránh khỏi những tác động gây hại bên ngoài, đồng thời giữ cho độ trắng sáng của răng luôn bền mãi theo thời gian.

Nha khoa quốc tế Jundental luôn tự hào là đơn vị thẩm mỹ răng sứ chuẩn quốc tế 5 sao

Trong suốt những năm hoạt động trong ngành nha khoa thẩm mỹ, JunDental luôn hiểu rằng: sứ mệnh của mình là mang lại cái đẹp hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Nha khoa quốc tế Jundental luôn tự hào là đơn vị thẩm mỹ răng sứ chuẩn quốc tế 5 sao

Nha khoa quốc tế Jundental luôn tự hào là đơn vị thẩm mỹ răng sứ chuẩn quốc tế 5 sao

Cùng lợi thế nắm bắt được xu hướng an toàn hóa ngành thẩm mỹ nói chung và ngành thẩm mỹ nha khoa nói riêng, JunDental đã chuyển giao và áp dụng rất thành công dịch vụ dán sứ Minish Laminate tới hàng nghìn khách hàng Việt.

Trải qua nhiều năm hoạt động và nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày, bắt nhịp xu hướng thẩm mỹ, JunDental ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa hiện đại, bắt nhịp được xu hướng thẩm mỹ hiện đại nhất Thế giới, đồng thời trở thành đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ cao trong lĩnh vực y tế, đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối đa, nhưng vẫn đảm bảo yếu tố an toàn nhất cho mọi khách hàng.

Không dừng lại ở đó, các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc tế JunDental tiếp tục nâng cao kĩ năng nghiệp vụ bằng cách tham gia các khóa đào tạo kiến thức và ứng dụng khoa học, công nghệ mới cho mọi khách hàng.

Tiêu chí đạt chuẩn quốc tế 5 sao, nha khoa thẩm mỹ JunDental còn thường xuyên thay đổi cách bày trí, thiết kế lại cơ sở vật chất hài hòa và sang trọng nhất. Không gian rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ, khi khách hàng tới JunDental sẽ có cảm giác như một chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày tại đây.

JUN DENTAL – IT’S REAL SMILE

Địa chỉ: Tầng 5 – tòa nhà Imperial 71 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1800 0001 – 0944 98 0001

Email: jundental.vn@gmail.com