Những tiêu chuẩn về răng sứ đẹp

Những tiêu chuẩn về răng sứ đẹp
Bác Sỹ Nghiêm Ngọc Huân

Bác Sỹ Nghiêm Ngọc Huân

Cố vấn chuyên môn: BS Nghiêm Ngọc Huân - Tốt Nghiệp Đại Học Y Hà Nội Hệ chính quy Chuyên  ngành Bác sỹ Răng - Hàm - Mặt. Hơn 10 năm kinh nghiệm - Hơn 300 ca chỉnh răng mắc cài, 270 ca Thẩm Mỹ Răng Sứ,...

Chia sẻ bài viết

Răng sứ như thế nào được coi là đẹp? Đánh giá tiêu chuẩn răng sứ đẹp như thế nào và bạn cần cân nhắc những yếu tố nào khi lựa chọn làm răng sứ? Bài chia sẻ sau cùng Jundental sẽ cùng bạn giải đáp!

Tiêu chuẩn đánh giá răng sứ đẹp

Muốn đánh giá về một hàm răng sứ đẹp, chúng ta cần xem xét trên nhiều phương diện từ màu sắc, độ bền, độ cứng,… Răng sứ đẹp là dòng răng sứ hội tụ đầy đủ những yếu tố sau đây: 

Về màu sắc răng sứ

Màu răng sứ phải tự nhiên, hài hòa với màu nướu, môi và da của khách hàng. Bên cạnh đó, răng phải có độ thấu quang cao để khi ánh sáng chiếu vào vẫn có thể thấy răng trắng, đẹp tự nhiên.

Về tuổi thọ

Tuổi thọ của răng sứ cao cấp rất cao. Bạn có thể duy trì hàm răng trắng đẹp đến 30 năm hay thậm chí là cả đời, tùy vào cơ địa mỗi người và cách chăm sóc răng sứ sau thẩm mỹ. 

Về độ cứng

Độ cứng của răng sứ phải đảm bảo chức năng ăn nhai, đặc biệt là khi mọi người ăn đồ nóng, lạnh, cứng.

Về độ tương thích sinh học

Độ tương thích sinh học được hiểu là sự thích nghi của răng sứ trong môi trường khoang miệng nhiều axit. Loại răng sứ tốt sẽ đảm bảo không gây kích ứng, không gây các bệnh lý về răng như: Hôi miệng, viêm nướu, đen viền răng.

Về tính bảo vệ

Loại răng sứ cao cấp không chỉ đem đến hiệu quả thẩm mỹ mà còn làm tốt chức năng bảo vệ lớp răng thật khỏi các tác nhân, vi khuẩn gây hại cho răng.

Bên cạnh đó, một loại răng sứ đẹp cần phải được thực hiện bởi các nha sĩ có tay nghề cao và máy móc, thiết bị hiện đại mới có thể đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. 

Dựa trên tất cả những tiêu chuẩn này, những ai có ý định thẩm mỹ bọc răng sứ có thể tự mình đánh giá hoặc yêu cầu các kĩ thuật viên ở nha khoa cung cấp thông tin về từng thuộc tính của các loại răng sứ, từ đó có thể chọn cho mình loại răng sứ phù hợp.

Làm răng sứ đẹp, uy tín tại Hà Nội – Đến ngay JUN DENTAL!

Jundental – Phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội!

Phòng khám nha khoa Jundental được chuyển giao toàn bộ quy trình làm việc và công nghệ hiện đại nhất từ Hàn Quốc. Chúng tôi đã và đang giúp hàng trăm, hàng ngàn khách hàng khắc phục các bệnh lý răng miệng, thực hiện các kỹ thuật chỉnh nha chuyên nghiệp, chất lượng,

Đến với Jundental bạn sẽ được thăm khám, tư vấn bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm. Được khám tổng quát khoang miệng, khám tình trạng răng lợi và sức khỏe bệnh nhân để tư vấn bạn giải pháp trồng răng sứ, bọc răng sứ phù hợp nhất đối với tình trạng răng.

Sau khi hiểu rõ tình trạng răng miệng của khách hàng, bác sỹ của Jundental sẽ tiến hành bọc răng sứ, trồng răng sứ đẹp đảm bảo màu sắc hài hòa với răng tự nhiên, răng sứ bền đẹp, tuổi thọ lâu dài và an toàn tuyệt đối.

Đặt lịch khám răng

Bài viết liên quan