Muốn đánh giá về một hàm răng sứ đẹp, chúng ta cần xem xét trên nhiều phương diện từ màu sắc, độ bền, độ cứng,…

Răng sứ đẹp là dòng răng sứ hội tụ đầy đủ những yếu tố sau đây: 

Về màu sắc răng sứ:

Màu răng sứ phải tự nhiên, hài hòa với màu nướu, môi và da của khách hàng. Bên cạnh đó, răng phải có độ thấu quang cao để khi ánh sáng chiếu vào vẫn có thể thấy răng trắng, đẹp tự nhiên.

Về tuổi thọ:

Tuổi thọ của răng sứ cao cấp rất cao. Bạn có thể duy trì hàm răng trắng đẹp đến 30 chục năm hay thậm chí là cả đời, tùy vào cơ địa mỗi người và cách chăm sóc răng sứ sau thẩm mỹ. 

Về độ cứng: 

Độ cứng của răng sứ phải đảm bảo chức năng ăn nhai, đặc biệt là khi mọi người ăn đồ nóng, lạnh, cứng.

Về độ tương thích sinh học: 

Độ tương thích sinh học được hiểu là sự thích nghi của răng sứ trong môi trường khoang miệng nhiều axit. Loại răng sứ tốt sẽ đảm bảo không gây kích ứng, không gây các bệnh lý về răng như: Hôi miệng, viêm nướu, đen viền răng.

Về tính bảo vệ:

Loại răng sứ cao cấp không chỉ đem đến hiệu quả thẩm mỹ mà còn làm tốt chức năng bảo vệ lớp răng thật khỏi các tác nhân, vi khuẩn gây hại cho răng.

Bên cạnh đó, một loại răng sứ đẹp cần phải được thực hiện bởi các nha sĩ có tay nghề cao và máy móc, thiết bị hiện đại mới có thể đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. 

Dựa trên tất cả những tiêu chuẩn này, những ai có ý định thẩm mỹ bọc răng sứ có thể tự mình đánh giá hoặc yêu cầu các kĩ thuật viên ở nha khoa cung cấp thông tin về từng thuộc tính của các loại răng sứ, từ đó có thể chọn cho mình loại răng sứ phù hợp. 

NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ JUN DENTAL – IT’S REAL SMILE

Địa chỉ: Số 156 Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 1800 0001

Email: jundental.vn@gmail.com