Đối tượng nên dán sứ Minish Laminate

Dán sứ Minish Laminate hiện đang được nhiều người săn đón bởi nó có khả năng phục hình răng thẩm mỹ, đồng thời không phải mài nhỏ răng như phương pháp bọc sứ. Tùy vào từng tình trạng răng, bác sĩ sẽ tư vấn kĩ năng phù hợp nhất, vậy trường hợp nên dán sứ Minish Laminate?

Vì sao mặt dán sứ Minish Laminate được nhiều người quan tâm?

Mặt dán sứ Minish Laminate được thiết kế từ sỏi sứ, ở dạng lớp mỏng từ 0,3 – 0,5 mm được bao bọc bề ngoài mặt răng, che đi khuyết điểm của răng gốc. Mặt dán sứ Minish Laminate mang tính thẩm mỹ cao hơn, nhờ tính năng có màu sắc như răng thật nên sau khi làm khó phát hiện bạn đang dán sứ. Hơn nữa, với bề mặt dán rất mỏng nên sẽ không tạo cảm giác cộm hay khó chịu mà vẫn đảm bảo khả năng ăn nhai như răng thật. Đó là lý do mà mặt dán sứ Minish Laminate đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện phương pháp này. Bởi nó còn tùy thuộc vào hình dáng và tình trạng răng của mỗi người. Vậy, trường hợp nào nên dán sứ Minish Laminate?

Trường hợp nào nên dán sứ Minish Laminate?

Để sở hữu hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh nhiều người đã lựa chọn phương pháp dán sứ Minish Laminate. Đây được xem là phương pháp tuyệt vời vừa làm thẩm mỹ răng hiệu quả, vừa bảo tồn được răng gốc tuyệt đối. Trường hợp nào nên dán sứ Minish Laminate? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Dán sứ Minish Laminate là phương pháp làm tăng thẩm mỹ răng vẫn bảo tồn được răng gốc

Dán sứ Minish Laminate là phương pháp làm tăng thẩm mỹ răng vẫn bảo tồn được răng gốc

  • Răng sứt mẻ ở độ nhẹ: Răng sứt mẻ ở ngoài thường gây mất thẩm mỹ, tuy không để hậu quả nghiêm trọng gì nhưng để về lâu dài sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây sâu răng dẫn đến hư răng và mất răng. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe răng miệng và gây mất tự tin khi giao tiếp. Đây là trường hợp nên dán sứ Minish Laminate để phục hồi hàm răng hoàn hảo.
  • Răng xỉn màu, nhiễm màu do kháng sinh: Sở dĩ tình trạng này thường do ăn uống thực phẩm có màu, hút thuốc lá, hoặc sử dụng thuốc kháng sinh nhiều làm đổi màu răng và nặng nhất là nhiễm tetracycline. Dù không làm ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng lại rất mất thẩm mỹ, khiến bạn ngại giao tiếp, tự ti mỗi khi cười. Nếu răng bạn tình trạng nhiễm tetra nặng sâu vào thân trong răng thì không thể sử dụng phương pháp tẩy trắng thông thường được. Lúc này, bạn nên sử dụng phương pháp Dán sứ Laminate hoặc Bọc sứ Veneer để thay đổi hàm răng đầy khuyết điểm.
  • Răng thưa mức độ nhẹ: Răng thưa không làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng, nhưng lại làm mất thẩm mỹ, không đẹp và không tự tin khi giao tiếp và cười. Hơn nữa, răng thưa còn làm ảnh hưởng nhiều đến chức năng ăn nhai, thức ăn dễ bám tại các khe hở và gây khó chịu. Nếu không được làm sạch sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển và gây sâu răng làm ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng.
  • Răng hô và móm nhẹ: Thường đối với trường hợp răng bị hô hoặc móm thì niềng răng là phương pháp hoàn hảo nhất, tuy nhiên đối với đối tượng bị nhẹ thì có thể sử dụng công nghệ dán sứ Minish Laminate. Vừa nhanh chóng, vẫn mang tính thẩm mỹ và giúp bạn điều chỉnh được tình trạng răng hô và móm nhẹ, nên Minish Laminate đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều người.

Ngoài những khuyết điểm trên, có một số trường hợp khác như: răng đã trám sau một thời gian bị xỉn màu, kích thước răng không đều ở mức độ nhẹ đều có thể sử dụng phương pháp dán sứ Minish Laminate.

Trên đây là những trường hợp nên dán sứ Minish Laminate giúp thẩm mỹ hàm răng trắng sáng hơn, đồng thời bảo tồn răng cũ. Tuy nhiên, trước khi áp dụng phương pháp thẩm mỹ bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín nhằm đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cho bản thân.

JUN DENTAL – IT’S REAL SMILE

Địa chỉ: Tầng 5 – tòa nhà Imperial 71 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1800 0001 – 0944 98 0001

Email: jundental.vn@gmail.com