Phẫu thuật chữa cười hở lợi cho bạn tự tin với nụ cười xinh

Phẫu thuật chữa cười hở lợi là phương pháp được nhiều người lựa chọn để loại bỏ phần lợi thừa nhanh chóng, an toàn cho nụ cười đẹp và tươi tắn hơn.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi là gì?

Phẫu thuật chữa cười hở lợi là phương pháp điều trị hiệu quả các trường hợp, cười hở lợi do xương hàm trên quá phát triển. Bác sĩ sẽ di chuyển xương và cắt bớt niêm mạc thừa, cho bệnh nhân nụ cười hoàn hảo hơn.

Chỉ một lần thực hiện duy nhất sẽ khắc phục hoàn toàn khuyết điểm cười hở lợi, giúp bạn tự tin hơn, thoải mái giao tiếp và cười đùa. Hơn nữa, sở hữu một nụ cười đẹp, tự tin sẽ giúp bạn thay đổi vận mệnh của mình, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Đối tượng nên phẫu thuật chữa cười hở lợi

  • Người bị lộ quá nhiều lợi khi cười hoặc nói
  • Phẫu thuật được áp dụng cho cả nam và nữ
  • Đối tượng phẫu thuật từ 18 tuổi trở lên

Điểm mạnh của phẫu thuật chữa cười hở lợi

  • Giải quyết triệt để phần hở lợi nhanh chóng.
  • Đảm bảo tính an toàn và hiệu quả sau khi thực hiện
  • Phẫu thuật chữa cười hở lợi không đau và phục hồi nhanh chóng
  • Kết quả duy trì dài lâu và ổn định
  • Không để lại sẹo sau khi phẫu thuật

Quy trình thực hiện phẫu thuật chữa cười hở lợi

Chỉ một lần thực hiện duy nhất sẽ khắc phục hoàn toàn khuyết điểm cười hở lợi, giúp bạn tự tin hơn, thoải mái giao tiếp và cười đùa

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ  thăm khám và đánh giá phần cấu trúc xương hàm, răng, hoạt động của môi trên và mức độ hở lợi khi cười.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quan

Kiểm tra sức khỏe tổng quan là  bước khá quan trọng, đảm bảo tình trạng sức khỏe người bệnh đủ điều kiện thực hiện kĩ thuật này. Bác sĩ đặt monitor theo dõi tình trạng mạch, thân nhiệt, huyết áp, nhịp tim và độ bão hòa oxy trong máu…

Gây tê trước khi thực hiện giảm bớt cảm giác khó chịu, đau cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật chữa cười hở lợi

Phẫu thuật chữa cười hở lợi nhằm thu hẹp tiền đình môi – miệng và bóc tách cơ vùng môi trên. Thời gian thực hiện chỉ khoảng 40 –  60 phút. Sau khi thu hẹp môi sẽ không đưa lên quá cao,lợi của khách hàng sẽ không bị hở nhiều như ban đầu. Sau 1 tuần thì vị trí vùng môi miệng sẽ ổn định trở lại.

Thực hiện phẫu thuật chữa cười hở lợi tại JunDental

Tuy là một trong những địa chỉ nha khoa quốc tế uy tín tại Hà Nội, JunDental cũng được xem là cơ sở thẩm mỹ phẫu thuật chữa cười hở lợi an toàn hiện nay. Không ngừng nỗ lực và cố gắng, chữa cười hở lợi tại JunDental được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có bề dày kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ và từng được tu nghiệp chuyên sâu tại các nước phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ…

Sở hữu trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất cao cấp, tiên tiến chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng, giúp bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười tươi rạng rỡ.

JUN DENTAL – IT’S REAL SMILE

Địa chỉ: Tầng 5 – tòa nhà Imperial 71 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1800 0001 – 0944 98 0001

Email: jundental.vn@gmail.com