Thẩm mỹ răng bắt đầu xuất hiện vào những năm gần đây, nổi bật hơn cả kỹ thuật niềng răng không mắc cài và trở thành “trend hot” đầu năm 2019. Vậy lý do nào niềng răng không mắc cài trở thành chủ đề siêu hot của năm nay?

Niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng trong suốt có thể tháo lắp dễ dàng. Nó sẽ tạo lực siết phù hợp, giúp bạn có thể chỉnh nha và kiểm soát được quá trình một cách an toàn và thuận tiện. Hiện nó đang trở thành chủ đề “siêu hot” trong đầu năm 2019. Vậy nguyên do là từ đâu? Hãy cùng JunDental tìm hiểu nhé!

Niềng răng không mắc cài mang tính thẩm mỹ cao hơn

Khác với kỹ thuật niềng răng mắc cài thì phương pháp này được thực hiện dựa theo nguyên lý hoạt động của những khay trong suốt, tạo tính thẩm mỹ cao hơn.

Niềng răng không mắc cài trở thành trend hot xu hướng thẩm mỹ răng năm 2019

Niềng răng không mắc cài trở thành trend hot xu hướng thẩm mỹ răng năm 2019

Chính vì thế, dù khi giao tiếp người đối diện sẽ rất khó phát hiện ra ngay cả khi bạn đang niềng răng, giúp người niềng răng càng thêm tự tin và thoải mái hơn.

Không ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt hằng ngày

Hệ thống khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng khi vệ sinh răng miệng, thay đổi phù hợp với từng giai đoạn nắn chỉnh răng. Đây là điều mà kỹ thuật niềng răng mắc cài không thể đáp ứng được, dẫn tới việc bất tiện cho người sử dụng trong suốt quá trình sinh hoạt trong khi niềng răng.

Trong suốt quá trình niềng răng không mắc cài, người bệnh có thể ăn uống thoải mái mà không lo vấn đề làm sạch khí cụ và dễ dàng để lại những mảng bám gây hỏng răng.

An toàn hơn kỹ năng niềng răng không mắc cài

Được thiết kế theo hệ thống khay niềng nhựa cao cấp, thân thiện với cơ thể, không biến chất trong môi trường khoang miệng, đảm bảo tính an toàn cao cho người sử dụng.

Niềng răng không mắc cài đem lại nhiều lợi ích và rất thuận tiện cho người thường xuyên đi công tác xa

Niềng răng không mắc cài đem lại nhiều lợi ích và rất thuận tiện cho người thường xuyên đi công tác xa

Niềng răng không mắc cài được thiết kế khay niềng dựa trên phác đồ niềng răng và phần mềm hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao, tương thích với khung hàm, nên không bị nới lỏng trong suốt quá trình đeo niềng.

Tiết kiệm thời gian thực hiện

Trong quá trình niềng, bác sĩ sẽ lập kế hoạch chi tiết, đánh số thứ tự tương ứng với từng giai đoạn để bạn không bị nhầm lẫn, dễ dàng đạt được kết quả như ý.

Bạn có thể tự thay tại nhà mà không cần phải tốn thời gian đến nha khoa. Phương pháp này rất phù hợp cho những đối tượng thường xuyên phải đi công tác xa nhà, xa thành phố.

Với những điểm mạnh trên đã giúp cho niềng răng không mắc cài trở thành tâm điểm được nhiều người lựa chọn hiện nay. Hy vọng bài viết này mang lại thông tin bổ ích cho bạn. Chúc bạn luôn đẹp và thành công!