Tẩy trắng răng Pro Whitening – khách hàng Đặng Thị Huyền tại Jun Dental

Bác Sỹ Nghiêm Ngọc Huân

Bác Sỹ Nghiêm Ngọc Huân

Cố vấn chuyên môn: BS Nghiêm Ngọc Huân - Tốt Nghiệp Đại Học Y Hà Nội Hệ chính quy Chuyên  ngành Bác sỹ Răng - Hàm - Mặt. Hơn 10 năm kinh nghiệm - Hơn 300 ca chỉnh răng mắc cài, 270 ca Thẩm Mỹ Răng Sứ,...

Chia sẻ bài viết

Tẩy trắng răng Pro Whitening – khách hàng Đặng Thị Huyền tại Jun Dental

Chị Đặng Thị Huyền đã lựa chọn dịch vụ “Tẩy trắng răng Pro Whitening” tại Jun Dental  – bí quyết giúp sở hữu nụ cười toả nắng, trắng sáng và cuốn hút hơn bao giờ hết! Và đây là thành quả chỉ sau  45′. Cùng xem kết quả nhé:

Jun Dental – Nha khoa thẩm mỹ quốc tế hàng đầu Hà Nội

Jun Dental đã chinh phục những cột mốc quan trọng trong hành trình chinh phục lĩnh vực thẩm mỹ với những con số ấn tượng: kiến tạo nụ cười cho hơn 10,000 khách hàng, hơn 100 chứng chỉ nha khoa uy tín của đội ngũ chuyên gia đầu trong ngành, cùng với sự hài lòng cao lên tới 99% từ phía khách hàng. Điều đặc biệt, chúng tôi đã xây dựng một không gian phòng khám sang trọng và thân thiện, kết hợp công nghệ hiện đại và quy trình vô khuẩn tiệt trùng, mang đến trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tận tâm và an toàn cho mỗi khách hàng.

Những con số biết nói và chặng đường 12 năm thành công:

  • Chú trọng đến quy trình vô khuẩn tiệt trùng và áp dụng công nghệ hiện đại: Tại Jun Dental, chúng tôi xem trọng không chỉ việc cung cấp dịch vụ nha khoa chất lượng mà còn đảm bảo rằng mọi quy trình vô khuẩn tiệt trùng đều tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi cam kết tạo môi trường an toàn và sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân.
  • Công nghệ hiện đại: Hệ thống thiết bị hiện đại của chúng tôi được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu như Đức, Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc, tạo nên một môi trường an toàn và tối ưu cho bệnh nhân. Áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất, có các kỹ thuật nha khoa phổ biến điển hình với công nghệ chỉnh nha Speed Plus, cấy ghép implant one, tẩy trắng răng super Poririn, dán sứ siêu mỏng veneer, khách hàng sẽ có 1 trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về lĩnh vực làm đẹp trong nha khoa thẩm mỹ. Hệ thống thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu như Đức, Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc
  • Cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý: Jun Dental luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu và tận dụng tối đa mọi nguồn tài nguyên để mang lại những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi không ngừng tối ưu hóa giá trị dịch vụ để đảm bảo hiệu suất tối đa cho mọi khoản đầu tư của bệnh nhân.
  • Đội ngũ chuyên gia và bác sĩ hàng đầu ngành: Jun Dental tự hào sở hữu đội ngũ chuyên gia và bác sĩ hàng đầu ngành với nhiều chứng chỉ nha khoa uy tín, đảm bảo rằng mọi quy trình điều trị được thực hiện với độ tin cậy và tay nghề chuyên nghiệp.
  • Quy trình dịch vụ chuẩn quốc tế và chuyên nghiệp: Tại Jun Dental, mọi quy trình dịch vụ được thiết kế để tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng tinh thần chuyên nghiệp từ khâu tiếp đón khách hàng cho đến khi hoàn tất điều trị. Chúng tôi kiên định rằng mọi chi tiết phải hoàn hảo và chất lượng.

Đặt lịch khám răng

Bài viết liên quan