Trường hợp nào nên chỉnh nha mắc cài tự buộc 3M?

Bác Sỹ Nghiêm Ngọc Huân

Bác Sỹ Nghiêm Ngọc Huân

Cố vấn chuyên môn: BS Nghiêm Ngọc Huân - Tốt Nghiệp Đại Học Y Hà Nội Hệ chính quy Chuyên  ngành Bác sỹ Răng - Hàm - Mặt. Hơn 10 năm kinh nghiệm - Hơn 300 ca chỉnh răng mắc cài, 270 ca Thẩm Mỹ Răng Sứ,...

Chia sẻ bài viết

Chỉnh nha mắc cài tự buộc 3M là phương pháp như thế nào?

Trước thực trạng nhiều người không hài lòng về sự sai lệch khớp cắn, tỉ lệ cân đối của hàm răng cũng như thế răng và phương răng của mình, phương pháp chỉnh nha mắc cài tự buộc 3M chính là vị cứu tinh số 1, đem lại hiệu quả cao với thời gian chỉnh hình nhanh chóng.

Là một liệu pháp được phát triển toàn diện nhằm giải quyết nhu cầu điều chỉnh hàm răng của con người, chỉnh nha mắc cài tự buộc 3M đã nhanh chóng thể hiện được vị thế của mình trong lĩnh vực chỉnh hình nha khoa với nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn các phương pháp truyền thống.

                                Chỉnh nha mắc cài tự buộc bằng kim loại và sứ trên răng

Đầu tiên phải kể đến sự thuận tiện trong quá trình cân đối lại răng cũng như hiệu quả chỉnh hình mà chỉnh nha mắc cài tự buộc 3M mang lại. Khác với các cách chỉnh nha truyền thống, phương pháp này hoạt động dựa trên cơ chế của hai nắp trượt thông minh và cố định dây kim loại bên trong mắc cài. Nhờ có hai nắp trượt này mà nha sĩ có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng mắc cài cũng như tối đa hóa lực ma sát với mặt răng nhằm đem lại hiệu quả cao hơn trong quá trình điều trị.

Hơn nữa, chỉnh nha mắc cài tự buộc 3M cũng giúp cho răng di chuyển theo đúng hướng trong phác đồ điều trị mà nha sĩ vạch ra, tránh tình trạng xô lệch hay trượt khỏi quỹ đạo chỉnh hình. Cũng nhờ đó mà “phương răng”, “thế răng” hay khuôn hàm răng cũng sẽ được cân đối ở một tỉ lệ đạt chuẩn, tiết kiệm thời gian điều trị cho người sử dụng.

Thêm nữa, chỉnh nha 3M còn giúp cho việc ăn, nhai, cắn và vệ sinh răng miệng của người dùng trở nên dễ dàng hơn. Không còn tình trạng thức ăn dắt vào bộ chỉnh hình hay không thể đánh răng do lo sợ làm xô lệch kết cầu điều chỉnh. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi trội hơn cả của phương pháp này, giúp cho nó trở thành hướng điều trị phổ biến nhất hiện nay.

Trường hợp nào nên chỉnh nha mắc cài tự buộc 3M ?

Với những công dụng da dạng của mình, chỉnh nha mắc cài tự buộc 3M luôn được nhiều nha sĩ khuyên dùng trong việc chỉnh hình nha khoa đối với những khách hàng có nhu cầu điều chỉnh nhanh chóng và an toàn, không gây tổn hại đến răng sau quá trình điều trị.

Tuy nhiên, khách hàng cũng cần hết sức lưu ý đến những trường hợp có thể sử dụng phương pháp này. Nguyên nhân là bởi không phải hàm răng có khuyết điểm nào cũng áp dụng được chỉnh nha mắc cài tự buộc 3M. Để khách hàng dễ phân loại hơn, nha khoa Jun Dental sẽ giới thiệu một số trường hợp điển hình nên áp dụng chỉnh nha mắc cài 3M.

Về vấn đề điều chỉnh răng, chỉnh nha mắc cài tự buộc 3M phù hợp với việc chỉnh hình các loại răng khấp khểnh, răng hô, vẩu, răng móm hay răng thưa, răng xếp chồng hoặc răng mọc xiên, chéo. Liệu pháp này sẽ cố định răng ở một mức độ vừa phải sau đó nắn cho răng trở nên thẳng hàng, có phương song song, ở thế đứng và chiều răng đạt tiêu chuẩn yêu cầu của nha sĩ.

Cơ chế tự buộc còn giúp cho bộ chỉnh nha liên tục xiết lấy mặt răng, tạo độ ma sát để giữ cho các loại răng khểnh, răng hô, răng móm không trở lại vị trí ban đầu mà liên tục được uốn nắn cho đến khi đạt được kết quả tốt nhất.

Về vấn đề khớp cắn, chỉnh nha mắc cài tự buộc 3M phù hợp với việc chỉnh hình các kiểu khớp cắn hở, cắn lệch, cắn sâu hay cắn chéo. Chỉnh nha giúp đưa khớp cắn trở lại đúng trạng thái quy chuẩn  và giữ vững vị trí. Bệnh nhân không cần phải lo lắng đến việc các kiểu hình xấu này sẽ quay trở lại trên hàm răng của mình.

Để phục vụ nhu cầu chỉnh nha của khách hàng, Nha khoa Jun Dental đã đưa ra bảng giá cực ưu đãi cho dịch vụ chỉnh nha mắc cài tự buộc 3M. Với chỉ từ 35.000.000 – 40.000.000 đồng, khách hàng đã có thể sử dụng phương pháp chỉnh hình này với sự tư vấn tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên, nha sĩ cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp của các kĩ thuật viên lành nghề.

     Chỉnh nha mắc cài tự buộc 3M giúp khắc phục hiệu quả tình trạng răng hô, răng vẩu

Chúng tôi đảm bảo sẽ khắc phục một cách triệt để các vấn đề thẩm mỹ trên răng, mang đến một hàm răng khỏe đẹp, trả lại sự tự tin trong cuộc sống cho khách hàng đúng như phương châm “It’s real smile”mà Jun Dental vẫn luôn tự hào.

Hãy đến với Nha khoa Jun Dental để được trải nghiệm dịch vụ chỉnh nha mắc cài tự buộc 3M với mức giá hợp lí nhất. Quý khách hãy nhấc điện thoại lên và gọi tới đường dây nóng để được tư vấn viên xếp lịch kiểm tra nha khoa hoặc đến với cơ sở gần nhất để tìm hiểu thêm về công nghệ chỉnh hình nha khoa tiên tiến hiện đại mà chúng tôi đang sở hữu tại

[box] JUN DENTAL – IT’S REAL SMILE

Địa chỉ: Tầng 5 – toà nhà Imperial 71 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1800 0001 – 0944980001

Email: jundental.vn@gmail.com[/box]

Đặt lịch khám răng

Bài viết liên quan