Ưu điểm vượt trội của tẩy trắng răng Pro Whitening S là gì ?

Bác Sỹ Nghiêm Ngọc Huân

Bác Sỹ Nghiêm Ngọc Huân

Cố vấn chuyên môn: BS Nghiêm Ngọc Huân - Tốt Nghiệp Đại Học Y Hà Nội Hệ chính quy Chuyên  ngành Bác sỹ Răng - Hàm - Mặt. Hơn 10 năm kinh nghiệm - Hơn 300 ca chỉnh răng mắc cài, 270 ca Thẩm Mỹ Răng Sứ,...

Chia sẻ bài viết

Công nghệ tẩy trắng răng Pro Whitening S là gì ?

Không giống như những cách làm trắng răng truyền thống, tẩy trắng răng Pro Whitening S được cho là dịch vụ an toàn nhất trong lĩnh vực tẩy trắng nha khoa. Không sử dụng kim chích, không khoan hay dùng kìm trong quá trình thực hiện, đây chính là những điểm mới của tẩy trắng Pro Whitening S mà nhiều phương pháp khác không có được.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma mang lại hiệu quả cực cao

Với việc sử dụng tia sáng sinh học ứng dụng ion khử để làm trắng răng, công nghệ này mang lại hiệu quả tẩy trắng tốt nhất hiện nay. Trước khi chiếu đèn, nha sĩ sẽ tiến hành một lớp dung dịch tẩy trắng lên răng. Sau đó, các ion khử trong tia sáng sinh học kết hợp với chất tẩy sẽ phá vỡ cấu trúc của những mảng bám, mảng ố vàng trên răng. Lớp chất cáu bẩn này sẽ bong tróc và trả lại màu răng trắng sáng cho khách hàng.

Hơn nữa, thay vì phải vất vả với việc làm trắng răng cho bệnh nhân bằng phương pháp truyền thống. Với công nghệ tẩy trắng răng Pro Whitening S quá trình thực hiện sẽ diện ra vô cùng nhẹ nhàng trong khoảng thời gian tương đối ngắn, không gây khó chịu hay gò bó cho bệnh nhân, tạo sự thoải mái nhất cho người bệnh.

Ưu điểm của công nghệ Pro Whitening S:

Đầu tiên phải kể tới thời gian điều trị nhanh chóng. Đây là ưu điểm nổi trội dễ nhận thấy nhất ở công nghệ tẩy trắng răng Pro Whitening S. Nếu sử dụng các cách làm trắng răng truyền thống, nha sĩ có thể mất thời gian lên tới hàng tháng mới có thể trả lại cho bệnh nhân một hàm răng trắng sáng còn với phương pháp này, quá tình thực hiện sẽ chỉ diễn ra trong khoảng 60 đến 90 phút, nhanh gọn và vô cùng dễ dàng.

Không những vậy, việc áp dụng tia sáng sinh học chứa ion khử trong việc làm trắng răng cũng giúp cho quá trình thực hiện được diễn ra an toàn hơn, không gây ra tình trạng ê buốt răng hay các bệnh lí liên quan khác sau điều trị giống như các phương pháp tẩy trắng thông thường.

Bên cạnh đó, một đặc điểm ưu việt nữa mà công nghệ tẩy trắng răng Pro Whitening S mang lại cho người bệnh chính là khả năng bảo vệ vùng nướu cũng như men răng vô cùng tốt. Do không hề tác động vật lí trực tiếp lên bề mặt răng hay lợi mà chỉ sử dụng tia chứa ion khử để làm trắng nên phương pháp này sẽ không hề mang lại những tổn tương không đáng có trong quá trình điều trị, giảm thiểu được biến chứng không mong muốn cho vùng răng lợi của bệnh nhân sau khi tẩy trắng.

 

 

 

Đặt lịch khám răng

Bài viết liên quan