Cuộc sống hôn nhân càng thêm hạnh phúc hơn sau khi làm răng sứ thẩm mỹ

Làm răng thẩm mỹ xong thấy vợ trẻ đẹp và xinh hơn nên anh chồng rất thích cũng đi làm theo. Bất ngờ hơn nữa, sau khi làm răng tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng, thắm thiết hơn.

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ những câu chuyện vợ đi làm đẹp được chồng yêu thương, hạnh phúc gia đình mặn nồng, gắn kết hơn. Đây cũng là câu chuyện của cặp vợ chồng sau khi làm răng thẩm mỹ tại nha khoa quốc tế Jun Dental.

Trước đây chị Diệu Hiền vốn sở hữu hàm răng không đẹp, răng bị nhiễm Tetracyline, răng khấp khểnh, hình thể răng bị thưa không đẹp. Là một nữ Giám đốc thẩm mỹ viện, nên chị luôn phải giữ cho mình có hình ảnh thật đẹp, làn da mịn màng, trắng sáng, thân hình đẹp… nhưng nó vẫn chưa thực sự hoàn hảo vì chị chưa tự tin với nụ cười của mình.

Sở hữu hàm răng không đẹp, nụ cười kém duyên khiến chị Hiền luôn không tự tin cười nói mỗi khi giao tiếp với khách hàng. Chính vì thế, chị Hiền đã quyết định thay đổi hàm răng mới với dịch vụ dán răng sứ thẩm mỹ.

Chị Hiền chia sẻ: “Nhiều lần tiếp khách hàng, tôi khá tự tin với hàm răng của mình, đặc biệt thấy mọi người có hàm răng đẹp nên tôi rất muốn mình có nụ cười hoàn thiện hơn. Cũng đi tìm hiểu nhiều, rồi quyết định lựa chọn Jun Dental thăm khám thử coi sao. Sau khi khám thì được bác sĩ chỉ định là cấu hình khuôn hàm không đẹp, răng bị nhiễm Tetracyline… Bác sĩ tư vấn cho tôi công nghệ bọc sứ thẩm mỹ hoặc dán sứ Minish Laminate. Tìm hiểu qua về 2 công nghệ này thì tôi thích dán sứ Minish Laminate hơn, vì có ưu điểm không đụng chạm tới răng gốc, không phải mài răng nên tôi quyết định dán sứ Minish luôn.

Sau khi làm răng sứ thẩm mỹ giúp chị Hiền trở nên tự tin hơn mỗi khi giao tiếp với khách hàng

Sau khi làm răng sứ thẩm mỹ giúp chị Hiền trở nên tự tin hơn mỗi khi giao tiếp với khách hàng

Qua 3 lần qua thăm khám và điều trị tôi đã có luôn được bộ hàm răng trắng sáng hoàn toàn mới. Lúc lắp răng xong, soi gương tôi hoàn toàn bất ngờ những chiếc răng khấp khểnh không còn, nhìn răng đều trắng đẹp hơn rất nhiều. Tôi rất thích”.

Sở hữu hàm răng hoàn toàn mới, trắng đều đẹp hơn răng cũ giờ chị Hiền càng thêm tự tin hơn với vẻ đẹp hoàn mỹ. Chị cũng không còn ngại ngùng mỗi khi giao tiếp với khách hàng nữa. Hơn cả mong đợi của chị, sau khi làm răng thẩm mỹ xong, anh Dần – chồng của chị Hiền thay đổi hoàn toàn. Anh bắt đầu dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc cho chị hơn thay vì đi chơi với bạn bè, hay mải mê với những cuộc nhậu.

Chị Hiền tiếp tục chia sẻ: “Làm răng xong chồng chị bớt nhậu hẳn, lúc nào cũng bám lấy vợ thôi, cứ xong việc là vợ”.

Nhìn thấy sự thay đổi tích cực lớn từ chồng nên chị cảm thấy viên mãn lắm. Không dừng lại ở đó, anh Dậu cũng muốn mình sở hữu hàm răng đẹp như vợ nên quyết định tới Jun Dental để dán sứ Minish Laminate. Thay đổi nụ cười, vợ được khen trẻ đẹp hơn, anh chồng thêm bảnh bao trẻ hơn trước rất nhiều. Được nhiều người khen đẹp nên anh chị đều cảm thấy hài lòng với quyết định của mình.

Nhìn vợ làm răng đẹp nên anh Dần – chồng của chị Hiền cũng quyết định đi làm răng thẩm mỹ

Nhìn vợ làm răng đẹp nên anh Dần – chồng của chị Hiền cũng quyết định đi làm răng thẩm mỹ

Chị Hiền cho biết: “Thật sự cảm ơn Jun Dental rất nhiều, đã giúp 2 vợ chồng có hàm răng trắng, khỏe mạnh, điều trị các bệnh lý về răng cho vợ chồng Hiền. Cũng nhờ đó giúp cuộc sống 2 vợ chồng thêm hạnh phúc bền chặt hơn, công việc cũng được diễn ra thuận lợi hơn”.

Qua lời chia sẻ của chị Hiền có thể thấy, hàm răng không chỉ là bộ phận vô cùng quan trọng trên cơ thể, mà nó còn điểm tô cho ta thêm vẻ đẹp hoàn mỹ hơn, cho ta cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, công việc được diễn ra thuận lợi hơn. Vì thế, nếu bạn nào đang có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ hãy tới ngay Jun Dental để được thăm khám và trải nghiệm dịch vụ an toàn, đạt chuẩn chất lượng Quốc tế 5 sao nhé!

JUN DENTAL – IT’S REAL SMILE

Địa chỉ: Tầng 5 – tòa nhà Imperial 71 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1800 0001 – 0944 98 0001

Email: jundental.vn@gmail.com