Tính đến nay, có 3 xu hướng nha khoa thẩm mỹ được các khách hàng yêu thích và lăng xê tại nhiều nha khoa. Hãy cùng JUN DENTAL điểm danh 3 xu hướng đó nhé:

#Đầu_tiên: Dán sứ Minish Laminate.

Dán răng sứ siêu mỏng chỉ tương đương kính áp tròng không cần mài răng hoặc mài răng rất ít. Giúp bảo toàn cấu trúc răng tối đa, dáng răng nguyên mẫu, tự nhiên và tạo cho cảm giác răng thật đến tối đa. Đây là xu hướng độc quyền của Jun Dental đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

#Tiếp_đến: Bán chụp hoặc bọc chụp răng toàn sứ.

Bán chụp hoặc bọc răng toàn sứ là cách tối ưu nhất đối với các trường hợp răng khấp khểnh nhẹ, nhiễm màu, mòn cổ chân răng hoặc do sâu răng, sứt mẻ, vỡ răng. Tại Jun Dental chỉ sử dụng các loại sứ tại các hãng uy tín và hiện đại nhất hiện nay dành cho các bệnh nhân có nhu cầu như Lava Easthetic, Nacera, Dmag, Ceramill, Zirconia,vv… Và bảo hành trên toàn hệ thống Nha khoa Jun Dental trên 3 cơ sở tại Hà Nội.

#Không_thể_bỏ_qua: Niềng răng Speed Up.

Niềng răng tại Jun Dental là một chỉ định nha khoa được ưu tiên cho các khách hàng ở mọi đội tuổi. Chính vì lẽ đó, nhiều khách hàng được tư vấn niềng răng trước tiên hơn là làm các dịch vụ khác. Với các bác sỹ niềng răng có kinh nghiệm 10 năm, tháo mắc cài thành công tới hàng trăm khách hàng, các phương pháp niềng đa dạng, phù hợp với mọi yêu cầu khách hàng về giá thành cũng như độ thẩm mỹ.
Hãy cùng Jun Dental đón đầu xu hướng làm đẹp nụ cười để chào đón những ngày tháng rực rỡ nhé!

=========
? HỆ THỐNG NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ JUN DENTAL – SỐ 1 PHỤC HỒI RĂNG THẨM MỸ

? CS1: Tầng 5 – Toà nhà Imperial 71 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Grand Opening tháng 10 tại 2 cơ sở:

CS2: 156 Vũ Phạm Hàm, Q Cầu Giấy, Hà Nội

CS3: 41B Triệu Việt Vương, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội

☎️ Hotline: 1800 0001/ 094 498 0001

? Website: www.jundental.vn