Phục hồi răng sứ hỏng giúp cải thiện tình trạng sức khỏe răng miệng và tính thẩm mỹ của khuôn hàm

Bọc răng sứ sai cách không chỉ làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, còn gây nên hiệu quả nghiêm trọng về sức khỏe răng miệng và cơ thể. Vì thế, phục hình răng sứ bọc sai cách đang được nhiều người quan tâm.

Cũng giống như nhiều khách hàng khác, khi tìm tới phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ, anh Cao Cường – Bắc Ninh rất mong mình có hàm răng khỏe mạnh, đều và trắng sáng. Dù đã làm răng sứ thẩm mỹ nhưng anh Cường vẫn thường xuyên thấy đau, khó chịu và gặp nhiều khó khăn khi ăn nhai.

Anh Cường chia sẻ: “Răng của mình trước đây là điều trị tủy do bị sâu ở cơ sở dưới Bắc Ninh. Mới làm được 3 tháng bị kênh, ăn nhai bị đau, rất khó chịu. Sau này được bạn giới thiệu đến Jun Dental được bác sĩ khám và khuyên nên làm lại răng sứ nên mình quyết định tiến hành luôn”.

Do chưa tìm hiểu kĩ về phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, và đặt niềm tin sai địa chỉ nha khoa nên làm răng xong chưa được 3 tháng răng sứ của anh có tình trạng bị kênh, gây đau và gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt, ăn uống.

Sau khi phục hồi răng sứ hỏng giúp anh Cường có nụ cười đẹp và chuẩn hơn

Sau khi phục hồi răng sứ hỏng giúp anh Cường có nụ cười đẹp và chuẩn hơn

Khi thấy răng có tình trạng xấu nên anh Cường quyết định tìm tới phương pháp phục hình răng sứ bị hỏng tại Jun Dental.

Anh Cường tiếp tục chia sẻ: “Hôm đó mình gặp bạn Thu về đi lễ, có nói chuyện Thu kêu mình Jun Dental để kiểm tra xem sao. Sau khi được bác sĩ Khánh thăm khám và nói rằng, răng sứ của mình bị kênh là do bọc sai cách và cần phục hình răng sứ hỏng sớm. Bây giờ răng nó bị như vậy rồi nên cũng quyết định phục hình răng sứ lại luôn tại Jun Dental.

Sau vài hôm điều trị và phục hồi răng sứ hỏng tại Jun Dental thì răng mình tốt hơn trước rất nhiều, không còn cảm giác đau đớn hay khó chịu nào nữa, ăn uống, sinh hoạt cũng dễ dàng hơn. Bạn bè nhìn cũng khen hỏi làm răng ở đâu thì mình cũng giới thiệu quan Jun Dental và bảo sẽ ghé qua để làm”.

Nụ cười rạng rỡ hơn sau khi có hàm răng mới

Nụ cười rạng rỡ hơn sau khi có hàm răng mới

Sau những chia sẻ của anh Cường, có thể thấy việc tìm hiểu kĩ trước khi làm răng sứ thẩm mỹ là cần thiết. Bởi nó ảnh hưởng rất lớn tới kết quả thẩm mỹ và tính an toàn sức khỏe của mỗi khách hàng. Chính vì vậy, mỗi khách hàng trước khi làm đẹp hãy tư trang cho mình những kiến thức cần thiết và tìm hiểu kĩ công nghệ thực hiện, địa chỉ nha khoa uy tín, có đầy đủ trang thiết bị tiên tiến, bác sĩ thực hiện có đầy đủ kĩ năng chuyên môn.

Trường hợp của anh Cường không phải vị khách hàng đầu tiên tới Jun Dental nhờ các bác sĩ phục hình răng sứ hỏng. Hy vọng qua bài chia sẻ trên sẽ mang lại thông tin bổ ích giúp chị em tìm được đúng địa chỉ bọc sứ uy tín, đạt được kết quả ưng ý nhất.

JUN DENTAL – IT’S REAL SMILE

Địa chỉ: Tầng 5 – tòa nhà Imperial 71 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1800 0001 – 0944 98 0001

Email: jundental.vn@gmail.com