Làm răng sứ thẩm mỹ tại Jun Dental trải qua 4 bước cơ bản:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tình trạng răng

Chắc hẳn đối với những khách hàng đã từng bọc răng sứ thẩm mỹ đã không còn xa lạ với           quy trình bọc răng sứ chuẩn Quốc tế. Tuy nhiên, đối với những khách hàng đang có nhu cầu bọc răng sứ thì đây sẽ là bài viết hữu ích dành cho bạn.

Thường theo quy trình bọc răng sứ chuẩn Quốc tế sẽ được diễn ra 2 – 3 lần hẹn. Buổi hẹn đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và lên kế hoạch điều trị cho khách hàng. Nếu tình trạng răng của khách hàng khỏe mạnh hoặc chỉ hơi thưa nhẹ, răng xỉn màu nhẹ thì chỉ cần lên lịch lấy dấu răng rồi bọc sứ thẩm mỹ là xong.

Riêng đối với những trường hợp nặng hơn và đang gặp phải các bệnh lí về răng như: viên nướu, viên nha chu, viêm lợi… thì cần phải được điều trị các bệnh lý về răng trước mới có thể thực hiện bọc sứ thẩm mỹ.

So với phương pháp thẩm mỹ răng trước đây, mỗi cuộc hẹn phải cách nhau tới 2 tuần, thì kĩ thuật ngày nay hiện đại và tiên tiến hơn, nên thời gian rút ngắn lại chỉ còn 3 – 7 ngày. Từ đây, các bước thực hiện bọc răng sứ sẽ được thực hiện chuẩn theo quy định Quốc tế:

Bước 2: Lấy dấu răng

Sau khi trải qua bước kiểm tra tình trạng răng, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng của khách hàng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào phương pháp bọc răng bạn lựa chọn như: Bọc răng sứ Veneer hay dán sứ Minish Laminate.

Dán sứ được thực hiện đúng quy trình sẽ đảm bảo cả kết quả lẫn tính an toàn sức khỏe mọi khách hàng

Dán sứ được thực hiện đúng quy trình sẽ đảm bảo cả kết quả lẫn tính an toàn sức khỏe mọi khách hàng

Riêng đối với phương pháp bọc sứ thẩm mỹ thì bạn sẽ phải trải qua bước mài răng và chuẩn bị trụ răng. Quy trình bọc răng sứ chuẩn Quốc tế này sẽ được thực hiện theo tỉ lệ nhất định, thường bác sĩ sẽ mài dưới 2mm để tạo khoảng trống đủ để bọc chiếc răng thẩm mỹ.

Còn riêng với phương pháp dán sứ Minish Laminate thì bạn sẽ không cần phải trải qua bước mài răng, mà sẽ tiến hành lấy dấu răng luôn.

Lấy dấu răng này nhằm để thiết kế răng chuẩn xác theo từng kích thước và tỉ lệ, màu răng và giờ rãnh. Thời gian thực hiện lấy dấu răng diễn ra rất nhanh chóng chỉ với 30 giây.

Bước 3: Đặt thử răng giả tạm thời

Một trong những quy trình bọc răng sứ chuẩn Quốc tế khá quan trọng, không được bỏ qua chính là việc đặt răng giả tạm thời. Trường hợp này thường hiếm khi xảy ra, nhưng riêng với đối tượng không thể lắp răng sứ ngay thì trụ răng đã mài cần được bao phủ bằng răng giả để tránh những tác động bên ngoài.

Răng giả thường được chế tạo chất liệu bằng nhựa, hoặc acrylic, một lớp vỏ mỏng kim loại củng cố bằng xi măng nha khoa tạm thời có thể dễ dàng loại bỏ.

Bước 4: Bọc răng sứ thẩm mỹ

Đây chính là bước cuối cùng trong quy trình bọc răng sứ chuẩn Quốc tế. Sau khi hoàn tất các bước trên, bác sĩ sẽ tiến hành đặt mão sứ lên trên trụ răng và kiểm tra lại màu sắc và độ bóng của răng. Cùng đó, khách hàng có thể yêu cầu cắn nhẹ nhàng khi bác sĩ kiểm tra lại vị trí của răng sứ và liên tục điều chỉnh cho đến khi răng sứ nằm đúng vị trí phù hợp.

Hoàn tất các khâu trên, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau khi bọc răng sứ. Đặc biệt, nếu cảm thấy răng xuất hiện bất cứ dấu hiệu lạ nào thì nên nói ngay với bác sĩ để được điều chỉnh sớm nhất.

Trên đây là quy trình bọc răng sứ chuẩn Quốc tế và hiện nó đang được thực hiện rất thành công tại Nha khoa Quốc tế JunDental.

Thời gian trung bình để hoàn thành dịch vụ này khoảng 48H THẨM MỸ RĂNG SỨ – CƯỜI ĐẸP CHUẨN SAO HÀN – COMBO 16 RĂNG CAO CẤP CHỈ TỪ 40 TRIỆU

!! Công nghệ chuyển giao độc quyền từ tập đoàn nha khoa Hàn Quốc
!! Sứ chiết xuất tinh thể kim cương
!! Tỉ lệ xử lý bề mặt siêu mỏng chỉ từ 0,2 – 0,3mm
!! Bền chắc gấp 10 lần răng thật
Trải nghiệm nụ cười đẳng cấp chuẩn sao Hàn ngay hôm nay tại Jun Dental để nhận ưu đãi chỉ còn từ 40 TRIỆU.
***********
XÓA SỔ MỌI KHUYẾT ĐIỂM CHỈ SAU 48H THẨM MỸ RĂNG SỨ
✓ Khắc phục triệt để ố vàng, khấp khểnh, hô, thưa nhiễm màu
✓ Thiết kế cung cười, đường cười theo tỉ lệ khuôn mặt
✓ Màu sắc đa dạng phù hợp theo cá tính khách hàng
✓ Cải thiện chức năng ăn nhai rõ rệt
✓ Không đau, không cần nghỉ dưỡng
✓ Cam kết hiệu quả bằng văn bản
==================
? HỆ THỐNG NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ JUN DENTAL – SỐ 1 PHỤC HỒI RĂNG THẨM MỸ
CS1: Tầng 5 – Toà nhà Imperial 71 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
CS2: 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.
Website: jundental.vn
☎Hotline: 1800 0001/ 094 498 0001