Nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ quý khách hàng được hiệu quả và tốt hơn nữa. Đồng thời nâng cao vị trí của mình trong ngành nha khoa, cũng như tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, Nha khoa Quốc tế Jun Dental xin thông báo chuẩn bị khai trương 2 cơ sở mới tại Hà Nội.

Cơ sở vật chất xây dựng theo mô hình đạt chuẩn quốc tế 5* Hàn Quốc

Cơ sở vật chất xây dựng theo mô hình đạt chuẩn quốc tế 5* Hàn Quốc

Nhu cầu chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ răng miệng ngày càng cao. Điều khiến cộng đồng thẩm mỹ răng miệng chú trọng hơn từ phong cách phục vụ tới chất lượng dịch vụ. Trải qua hơn nhiều năm phát triển, Nha khoa Quốc tế Jun Dental đã trở thành địa chỉ nha khoa điều trị và thẩm mỹ răng sứ uy tín tại Hà Nội.

Là một trong những nha khoa Quốc tế xây dựng theo mô hình đạt chuẩn của Quốc tế 5* Hàn Quốc. Luôn đi dầu lĩnh vực chăm sóc răng miệng, Nha khoa Quốc tế Jun Dental đã được hàng triệu khách hàng tin yêu, công nhận và lựa chọn.

Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tiện ích khi thăm khám và điều trị, phòng khám Nha khoa Quốc tế Jun Dental thông báo mở rộng hệ thống cơ sở tại địa bàn Hà Nội.

  • 156 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 41B Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội để khách hàng thuận tiện hơn trong việc đi lại khám chữa bệnh.

Bên cạnh trú trọng đầu tư về quy mô, Nha khoa Quốc tế Jun Dental còn đẩy mạnh phát triển về chất lượng. Qua đó nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Khi đến sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được đội ngũ y tá, bác sĩ và kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện theo quy trình máy móc công nghệ cao… mang lại cho bạn nụ cười tự tin, rạng rỡ nhất.

Nhằm mang lại thuận lợi giao thông cho mọi khách hàng có nhu cầu điều trị và chăm sóc răng miệng, Jun Dental tiến hành mở cơ sở mới tại Hà Nội

Nhằm mang lại thuận lợi giao thông cho mọi khách hàng có nhu cầu điều trị và chăm sóc răng miệng, Jun Dental tiến hành mở cơ sở mới tại Hà Nội

Nha khoa Quốc tế Jun Dental có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng như: nhổ răng khôn không đau, chỉnh nha, Cấy Implant, lấy cao răng, tẩy trắng răng, hàn răng, chữa tủy, tiểu phẫu, răng sứ thẩm mỹ…. Các tao tác trong quá trình điều trị đều được thực hiện rất cẩn thận và đặc biệt là không gây đau đớn, khó chịu cho người bệnh. Nha khoa Quốc tế Jun Dental là địa chỉ uy tín, tin cậy cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cả trong và kết thúc quá trình chăm sóc và bảo vệ răng miệng cho bạn.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương cơ sở mới sắp tới, Jun Dental áp dụng chương trình GIẢM GIÁ CỰC SÂU lên tới 50% cho tất cả các loại sứ. Nếu bạn đang muốn sở hữu một nụ cười đẹp toàn diện, đừng bỏ lỡ cơ hội có 1 – 0 – 2 này nhé. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới Hotline 1800 0001 hoặc inbox tới  https://m.me/jundental.net để được tư vấn trực tiếp và nhận nhiều ưu đãi hơn nữa.

HỆ THỐNG NHA KHOA QUỐC TẾ JUN DENTAL

CS1: Tầng 5 – Toà nhà Imperial 71 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

CS2: 156 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

CS3: 41B Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

☎️ 1800 0001/ 094 498 0001

Website: https://jundental.vn/