Niềng răng hàm hô được thực hiện giúp đẩy khuôn hàm và những chiếc răng về đúng vị trí sau thời gian niềng

Niềng răng hàm hô giá bao nhiêu là câu hỏi mà hầu hết các nha khoa thẩm mỹ nhận được. Qua đó, khách hàng sẽ cân nhắc và lựa chọn loại niềng răng phù hợp nhất với túi tiền của mình.

Niềng răng hàm hô là như thế nào?

Cũng không khác với các trường hợp khác, niềng răng hàm hô cũng được thực hiện nhằm giúp đẩy khuôn hàm và những chiếc răng về đúng vị trí sau thời gian đeo khí cụ niềng.

Sau khi lắp khí cụ lên hàm răng, sẽ tác động trực tiếp tới khung xương hàm của mặt và chỉnh nắn hàm răng về đúng vị trí. Qua thời gian sau khi niềng răng hô sẽ cho hàm răng tròn đều hơn và mang nét hài hòa hơn với khuôn mặt.

Mang nhiều đặc điểm nổi bật, vậy niềng răng hàm hô giá bao nhiêu? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi của mình.

Niềng răng hàm hô giá bao nhiêu?

Trước khi đưa ra quyết định niềng răng, mọi khách hàng đều có câu hỏi “Niềng răng hàm hô giá bao nhiêu?”. Qua đó, khách hàng sẽ có sự so sánh và lựa chọn chính xác loại niềng vừa cho kết quả tốt mà phù hợp với túi tiền của mình.

Niềng răng hàm hô giá bao nhiêu?

Niềng răng hàm hô giá bao nhiêu?

Từ đó, niềng răng hàm hô giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào loại niềng và địa chỉ, bác sĩ bạn thực hiện.

Hiện nay, có 3 loại niềng đang “náo động” cộng đồng  mạng thời gian qua là: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ và niềng răng không mắc cài (niềng răng trong suốt). Đều sở hữu một công dụng là giúp chỉnh nha những chiếc răng mọc không đúng chỗ, răng mọc lệch, răng thưa, răng hô… về đúng chỗ và làm hài hòa khuôn mặt.

  • Niềng răng mắc cài kim loại: Loại niềng này được gọi là niềng sắt và là phương pháp cổ điển được áp dụng từ xưa tới nay. Loại mắc cài truyền thống này được sử dụng đầu tiên trong kĩ thuật chỉnh nha. Chất liệu chủ yếu là thép không gỉ với dây cao su đàn hồi giúp giữ khung và định hình cấu trúc hàm. Khung mắc cài này khá mạnh nên thời gian đầu mới đeo có thể gây khó chịu ở má và nướu. Cải tiến hơn chút, hiện nay có thêm loại niềng răng mắc cài kim loại tự buộc. Là thế hệ sau của mắc cài truyền thông, nhưng khác chỗ trên mắc cài có thiết kế một nắp trượt tự động giữ dây cung vào khe mắc cài nên trong suốt quá trình niềng răng sẽ không cần phải thường xuyên đến bác sĩ để điều chỉnh dây cung như kĩ thuật cũ. Thời gian di chuyển răng cũng nhanh hơn hẳn so với kĩ thuật truyền thống.
  • Niềng răng mắc cài sứ: Cũng giống như niềng răng mắc cài kim loại nhưng mắc cài sứ được cấu tạo từ sứ nguyên chất không gây kích ứng cho cơ thể. Cũng được thiết kế cấu tạo nắp trượt giống mắc cài tự buộc giúp các dây cung được cố định trong các rãnh của mắc cài, giảm bớt lực ma sát giữa dây cung với răng. Qua đó, hạn chế được sự ê buốt răng khi đeo mắc cài. Hơn nữa, loại mắc cài sứ mang tính thẩm mỹ cao hơn hẳn so với mắc cài kim loại. Nếu đứng từ xa nhìn khó phát hiện bạn đang niềng răng.
  • Niềng răng không mắc cài: Có tên gọi khác trong suốt hay còn được gọi là invisalign. Đây được xem là kĩ thuật niềng răng thế hệ mới nhất hiện nay. Niềng mà như không niềng, mang tính thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn so với 2 loại niềng trước. Kĩ thuật này rất phù hợp cho đối tượng thường xuyên phải giao tiếp mà không muốn bị phát hiện là mình đang niềng răng. Được thiết kế máng niềng trong suốt, dễ dàng tháo lắp rất thuận tiện cho việc vệ sinh răng miệng mà không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày.

Cả 3 loại niềng dù có một chức năng là điều chỉnh hàm răng, nhưng lại mang những ưu điểm vượt trội khác nhau. Do đó, giá cả của chúng cũng có sự chênh lệch khá cao, sẽ giao động từ 20 – 100 triệu.

Quay trở lại với câu hỏi “Niềng răng hàm hô giá bao nhiêu?” còn tùy thuộc rất nhiều so với loại niềng bạn lựa chọn. Nếu bạn thuộc nhóm đối tượng học sinh, sinh viên chưa có điều kiện thì nên lựa chọn kĩ thuật niềng răng mắc cài kim loại. Nếu bạn thích tính thẩm mỹ cao hơn chút, nhưng điều kiện chưa cho phép thì có thể sử dụng niềng răng mắc cài sứ. Còn bạn là người đã đi làm, có kinh tế ổn định, dư dả mà vừa muốn niềng răng mà tính thẩm mỹ cao thì nên chọn loại niềng răng trong suốt. Hiệu quả như nhau, nhưng mỗi loại lại sở hữu ưu thế riêng. Do đó, hãy cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn loại niềng phù hợp cho mình lẫn túi tiền của mình nhé!

JUN DENTAL – IT’S REAL SMILE

Địa chỉ: Tầng 5 – tòa nhà Imperial 71 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1800 0001 – 0944 98 0001

Email: jundental.vn@gmail.com