Niềng răng mắc cài sứ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa mang lại kết quả

Niềng răng mắc cài sứ được coi là kĩ thuật chỉnh nha mang tính thẩm mỹ cao, giá thành phải chăng rất phù hợp cho mọi đối tượng có nhu cầu thẩm mỹ răng.

Thế nào là niềng răng mắc cài sứ?

Không khác kĩ thuật niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ cũng là phương pháp chỉnh nha hiện đại, được cải tiến từ kĩ năng chỉnh nha truyền thống.

Hiện nay, tại nha khoa quốc tế JunDental đang áp dụng 2 loại niềng răng mắc cài sứ chính là: mắc cài sứ thường và mắc cài sứ tự động.

  • Niềng răng mắc cài sứ thường được thực hiện như kĩ thuật niềng răng truyền thống là sử dụng mắc cài và đeo dây thun. Tuy nhiên, phương pháp này lại tốn khá nhiều thời gian vào quá trình đeo dây thun và vệ sinh răng miệng.
  • Niềng răng mắc cài sứ tự động: Phương pháp này có nhiều ưu điểm hơn so với mắc cài sứ thường. Sử dụng mắc cài sứ tự động bạn sẽ không phải dùng dây thun nữa, mà thay vào đó là các khóa được đặt trên mắc cài, giúp cố định những dây cung trên bề mặt răng. Tính năng này sẽ làm giảm được quá trình và thời gian điều trị khi niềng răng.

Niềng răng mắc cài sứ tại JunDental có gì đặc biệt?

Như đã nói ở trên, hiện tại JunDental đang áp dụng 2 loại niềng răng mắc cài sứ thường và mắc cài sứ tự buộc. Trong đó, niềng răng mắc cài sứ tự buộc có nhiều điểm mạnh hơn như: giảm thời gian điều trị, thời gian lâm sàng và thời gian tái khám.

Niềng răng mắc cài sứ tại JunDental có gì khác biệt?

Niềng răng mắc cài sứ tại JunDental có gì khác biệt?

Hơn nữa, mắc cài sứ được thiết kế có màu giống màu men răng, mang tính thẩm mỹ cao hơn, giúp người niềng tự tin hơn khi giao tiếp và ăn uống cũng thoải mái hơn.

Đặc biệt hơn, niềng răng mắc cài sứ còn có khả năng phát hiện và khắc phục được tình trạng về bệnh răng miệng. Sau khi chỉnh nha, bạn sẽ sở hữu hàm răng khỏe mạnh, thẳng đều, tạo được khớp cắn chuẩn xác.

Tuy nhiên, sở hữu những ưu điểm vượt trội như vậy, giá của niềng răng mắc cài sứ sẽ đắt hơn một chút, nhưng nó vẫn rất phù hợp. Đặc biệt, khi khách hàng đến niềng răng mắc cài sứ tại JunDental sẽ được trả góp 0% tạo điều kiện thuận lợi cho mọi khách hàng có nhu cầu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc nào hãy tới ngay JunDental để được nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia, bác sĩ nha khoa nhé!

JUN DENTAL – IT’S REAL SMILE

Địa chỉ: Tầng 5 – tòa nhà Imperial 71 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1800 0001 – 0944 98 0001

Email: jundental.vn@gmail.com