Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt hiện đang là trở thành “cơn sốt” trong ngành chỉnh nha thẩm mỹ. Vậy niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt là gì?

Trước khi tìm hiểu vấn đề niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn thêm thông tin về cơ cấu của loại chỉnh nha mới này.

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài. Sự ra đời của niềng răng trong suốt đã đánh dấu một dấu mốc phát triển lớn trong ngành chỉnh nha thẩm mỹ hiện nay.

Khi nhu cầu cái đẹp ngày càng tăng cao, nên yêu cầu về tính thẩm mỹ ngày càng được chú trọng. Trong đó, thẩm mỹ năng với kĩ thuật niềng răng không ngoại lệ. Không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, niềng răng trong suốt ra đời và trở thành công nghệ đột phá mới trong ngành nha khoa.

Niềng răng trong suốt được sử dụng và gắn chặt vào răng, đồng thời dịch chuyển răng từng chút một tới khi chúng về đúng vị trí và cân bằng khớp cắn ở cả hai hàm. Theo thống kê, trung bình một ca niềng răng trong suốt cần sử dụng từ 20 – 40 khay và tùy vào từng tình trạng răng, bác sĩ sẽ chỉ định thời gian thay khay niềng.

Niềng răng trong suốt có điểm gì nổi bật?

Cũng có công dụng dịch chuyển những chiếc răng hô, móm, vẩu, mọc không đều nhau, răng thưa… về đúng vị trí. Vậy niềng răng trong suốt có đặc điểm gì hơn với niềng răng truyền thống?

Niềng răng trong suốt không chỉ mang lại kết quả cao, còn đáp ứng tính thẩm mỹ cho khách hàng

Niềng răng trong suốt không chỉ mang lại kết quả cao, còn đáp ứng tính thẩm mỹ cho khách hàng

  • Mang tính thẩm mỹ cao, không lộ niềng: Được thiết kế ở dạng trong suốt, bạn không những thoải mái hơn khi mang niềng, mà còn che giấu được khay niềng. Nhờ đó, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp kể cả trong thời gian niềng mà không lo bị nhận ra.
  • Đảm bảo tính hiệu quả cao: Niềng răng trong suốt có hiệu quả cao khi điều trị các vấn đề do răng gây ra, Cứ 2 tuần, tùy vào tình trạng răng chỉnh kích thước khay niềng, tạo ra sự can thiệp dần dần cho đến khi hàm răng đều đặn.
  • Dễ dàng tháo lắp: Mang khí cụ niềng răng mắc cài kim loại hoặc mắc cài sứ khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi ăn nhai, cử động hàm và vệ sinh răng miệng thì niềng trong suốt có thể dễ dàng tháo ra, ăn nhai và vệ sinh răng miệng.

Với nhiều ưu điểm vượt trội trên thì niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? hiện đang là câu hỏi hầu hết những ai đang có nhu cầu chỉnh nha thắc mắc.

So với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại hoặc mắc cài sứ thì niềng răng trong suốt có giá cao hơn hẳn. Bởi mẫu hàm của bạn sẽ được gửi qua Hoa Kỳ để ứng dụng công nghệ Clincheck để tạo khay niềng và phối hợp qua mô phỏng 3D để có liệu trình điều trị cho khách hàng.

Tại Trung tâm nha khoa quốc tế JunDental, khách hàng sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng của phương pháp niềng răng trong suốt. Khay niềng được nhập khẩu từ các nền nha khoa tiên tiến trên Thế giới và được Bộ Y tế kiểm định độ an toàn, thân thiện với cấu trúc răng hàm mặt của bạn.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ chỉnh nha là những bác sĩ hàng đầu, am hiểu sâu về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm niềng giúp khách hàng sở hữu hàm răng đều đẹp sau khi niềng.

Sau khi thăm khám, bệnh nhân sẽ không phải lấy dấu hàm như công nghệ thô sơ trước đây. Bác sĩ sẽ dùng hệ thống máy móc hiện đại quét mẫu hàm trực tiếp trong miệng bệnh nhân.

JUN DENTAL – IT’S REAL SMILE

Địa chỉ: Tầng 5 – tòa nhà Imperial 71 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1800 0001 – 0944 98 0001

Email: jundental.vn@gmail.com